Cách đánh bóng đá hoa cương

đá ốp bàn bếp


Làm thế nào bạn có thể loại bỏ vết bẩn từ bàn bếp đá hoa cương?

Loại bỏ vết bẩn khỏi đá hoa cương trước tiên sẽ liên quan đến việc xác định loại vết bẩn bạn có. Bạn đang đối phó với một vết nước hoặc một cái gì đó khó khăn hơn, chẳng hạn như vết bẩn từ dầu ăn? Mặc dù đá granite không bị ố thường xuyên (đặc biệt là nếu con dấu của bạn có hiệu quả), có những cách tẩy vết bẩn DIY mà bạn có thể thực hiện để giải quyết vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, áp dụng thuốc đắp, tẩy vết bẩn tự chế, tại chỗ sẽ hoàn thành công việc.


Mặc dù các thành phần cho thuốc đắp sẽ khác nhau dựa trên loại vết bẩn mà bạn đang xử lý, hầu hết là hỗn hợp kết hợp baking soda với các sản phẩm gia dụng khác. Hãy cẩn thận nếu bạn đang sử dụng hydro peroxide hoặc isopropyl alcohol, vì quá nhiều các thành phần này có thể làm mất màu bề mặt của bạn. Đối với quá trình chính nó, bạn áp dụng thuốc đắp lên vết bẩn, che nó bằng bọc nhựa và để nó ngồi trong ít nhất 24 giờ trước khi tháo nó ra. Một cách tốt để tránh vết nước là luôn luôn sử dụng đế lót ly khi đặt đồ uống trên mặt đá granite.


Làm thế nào để bạn niêm phong bàn bếp bằng đá hoa cương?

Niêm phong đá hoa cương là một quá trình nhanh chóng và đơn giản. Bắt đầu bằng cách xóa bất kỳ mục nào trên bề mặt, sau đó làm sạch nó. Sau đó, sử dụng chất trám kín của bạn bằng bàn chải hoặc xịt nó nếu nó đi trong chai xịt. Một khi bạn đã trải nó trên bề mặt, chờ trong 15 phút. Nếu bạn nhận thấy rằng tất cả các chất bịt kín đã hấp thụ trong thời gian này, hãy áp dụng lại một lớp sơn khác. Sau đó, lau sạch bất kỳ niêm phong dư thừa còn lại. Cuối cùng, đợi ít nhất 24 giờ trước khi sử dụng mặt bàn hoặc bề mặt đá granite khác.

>> Đó là cách đánh bóng đá hoa cương khi nó không còn đẹp như ngày đầu chúng ta làm. Hy vọng bạn có thể làm theo chỉ dẫn của chúng tôi để bàn bếp của bạn được bền hưn và đẹp hơn mãi mãi.

Kim Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu trong ngành đá hoa cương tại Việt Nam đặc biệt ở địa bàn TPHCM. Chúng tôi sở trường cung cấp và thi công các hạng mục bằng đá hoa cương tự nhiên, đá Granite, đá Marble. Với kinh nghiệm nhiều năm trinh chiến, chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, bền đẹp nhất cho khách hàng.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections