Tập gym buổi tối và những LỢI ÍCH mà không phải ai cũng biết

Tập gym là môn thể thao tốn rất nhiều thời gian. Chính vì thế người tập phải sắp xếp kỹ lịch tập cho riêng mình để thuận lợi cho các sinh hoạt trong cuộc sống và công việc. Có rất nhiều mốc thời gian trong ngày để cho gymer lựa chọn như: sáng, trưa, chiều và tối. Vậy đâu là thời gian thích hợp nhất dành cho mọi người luyện tập? Chúng ta hôm nay hãy cùng điểm qua những lợi ích của việc tập gym buổi tối để hiểu rõ hơn về mốc thời gian được nhiều người lựa chọn nhé!

1. Nâng cao hiệu quả tập luyện 

Theo như một nghiên cứu của khoa học, tập gym vào buổi tối là khoảng thời gian rất tốt để gia tăng sự phát triển của cơ bắp. Đồng thời đây còn là mốc thời gian nâng cao sự chịu đựng rất hiệu quả. Điều này chứng minh rằng bạn có thể tập được nhiều bài tập mà buổi sáng không thể làm được.

2. Giấc ngủ sâu và ngon hơn

Sau một ngày sinh hoạt và làm việc căng thẳng thì việc tập gym vào buổi tối giúp bạn điều hòa cơ thể, thư giãn tốt hơn. Hơn nữa, vào lúc này cơ thể sẽ tiết ra một loại hóc môn tên là endorphins. Đây là chất rất giúp giảm stress, căng thẳng. Bên cạnh đó, tập gym vào chiều tối sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chịu đựng áp lực. Và khi không còn buồn phiền, lo lắng thì giấc ngủ sẽ đến với bạn dễ dàng hơn.

Lưu ý: thời gian tập vào buổi tối thích hợp nhất là vào trước 21 giờ. Không nên cố ép cơ thể thực hiện các bài tập nặng.

https://www.linkedin.com/pulse/tap-gym-buoi-toi-icado-sport/

https://icado.vn

ICADO https://icado.vn/ thấu hiểu hết tất cả những thử thách và căng thẳng trong quá trình tập luyện của bạn: “I CAN DO IT – TÔI CÓ THỂ” chính là niềm tin tưởng sâu sắc mà ICADO đặt vào bạn. Và ICADO luôn ở đó, cùng bạn vượt qua thách thức để đạt được một sức khỏe và vóc dáng mơ ước
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections