Tin mới: Đây, người đầu tiên của Man Utd "chào tạm biệt" Mourinho

HLV thủ môn Emilio Alvarez đã có những chia sẻ sau khi "Người đặc biệt" chính thức chia tay sân Old Trafford.

>>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vin

Sau gần 3 năm gắn bó, Jose Mourinho đã bị ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford sa thải sau chuỗi trận nghèo nàn của Manchester United. Cơ hội chen chân vào top bốn của Quỷ đỏ đang trở nên mong manh hơn bao giờ hết khi khoảng cách với Chelsea đã lên đến 12 điểm.

Các cầu thủ và ban huấn luyện Manchester United vẫn chưa lên tiếng sau khi "Người đặc biệt" chia tay Nhà hát của những giấc mơ. Tuy nhiên, Emilio Alvarez, HLV thủ môn của M.U đã có những thông điệp đầy tình cảm nhắn nhủ đến nhà cầm quân 55 tuổi.

"Xin cảm ơn ông, Jose Mourinho. Chúc cho ông những điều tốt đẹp nhất và sẽ thành công trong tương lai"

Xem thêm: Go88

Thời điểm hiện tại, Ole Gunnar Solskjaer đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu tiếp để nắm vai trò tạm quyền tại Manchester United. Bên cạnh đó, cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson, Mike Phelans cũng đang được liên hệ trở lại trợ giúp cho cựu tiền đạo người Na Uy.

Sau khi giải nghệ, Ole Gunnar Solskjaer đã quyết định theo đuổi sự nghiệp cầm quân. Cựu cầu thủ Quỷ đỏ đã tiếp quản công việc dẫn dắt đội trẻ M.U. Trước khi trở về quê nhà dẫn dắt Molde, nhà cầm quân 45 tuổi cũng có khoảng thời gian tại vị ở Cardiff City.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections