Đồng hồ pulsar của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đồng hồ Pulsar Đồng hồ Pulsar của nước nào sản xuất ? Giá bao nhiêu? Chất lượng sản phẩm có tốt hay không ?Nên đặt mua ở đâu uy tín ? Nên đặt mua ở đâu uy tín ? Dòng đồng hồ này không mấy xa lạ nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ và phân vân khi chọn mua. Dưới đây, bài viết xin cung cấp thông tin hữu ích nhất về dòng đồng hồ này.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ cao cấp Pulsar

The Hamilton Watch Company

Pulsar tiếp tục khiến thế giới phải trầm trồ kinh ngạc với những thiết kế ấn tượng bởi sự kết hợp hoàn hảo của nước Mỹ và phong cách Nhật Bản.

Pulsar nhanh chóng trở thành dòng đồng hồ cao cấp, chất lượng và độc đáo.

https://twitter.com/MRikachi/status/1236936710656671745


Phong cách thiết kế

Có thể nói Pulsar như một đứa con lai, vì vậy nó thừa hưởng những nét đẹp tinh tế nhất của 2 nước Mỹ- Nhật. Dù Seiko Nhật Bản luôn không ngừng đổi mới, cải tiến Pulsar.

Chất liệu làm nên vỏ đồng hồ sử dụngthép không gỉ 316L, ceramic, titanium,… để tạo nên độ sáng bóng và tính bền cao cho đồng hồ.

Các dòng đồng hồ từ kỹ thuật số đến tự động, máy led, máy quartz, máy năng lượng ánh sáng… đều có công suất hoạt động tốt, độ sai số rất thấp và có tuổi thọ lâu dài.

https://myspace.com/marykisanh/post/activity_profile_77324367_14d2285640e5445f8535366062ed3279/comments

Đặt mua đồng hồ hiệu Pulsar ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Bạn có thể đặt mua tại trang website chính thức của thương hiệu đồng hồ này. Hoặc chọn mua tại những cửa hàng chuyên phân phối hàng chính hãng. Và một gợi ý nữa dành cho bạn chính là đặt hàng tại Aliday. Đây là trang chuyên nhận order hàng chính hãng, giá tốt.


https://aliday.vn/dong-ho-pulsar-cua-nuoc-nao-co-tot-khong/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections