Tìm địa chỉ mua bán nội thất văn phòng cũ tại quận Tân Bình

Thị trường nội thất văn phòng hiện nay có rất nhiều cửa hàng mọc lên, trong đó kể đến thành phố lớn như HCM, trong đó quận Tân Bình là một trong những quận có số lượng cửa hàng mua bán nội thất cũ lớn. Cho nên trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu qua một cửa hàng đang hiện có tiếng và được nhiều khách hàng quan tâm cũng như sử dụng tại Tân Bình TPHCM, đó là cửa hàng Đồ cũ Thanh Tuấn.


Thanh Tuấn - Địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng thanh lý tại quận Tân Bình

Là một trong nhiều địa chỉ tại quận Tân Bình luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng, vị trí nằm tại trung tâm rất thuận lợi cho việc mua sắm của quý khách.

bàn làm việc thanh lý

Với nhiều năm kinh nghiệm và số lượng hàng phong phú nên đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN

Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM

Đt : 0902630611 – 0903363462

Web : thumuabanghe.vn


Nội thất văn phòng cũ tại Thanh Tuấn có tốt không?

Những sản phẩm nội thất văn phòng cũ tại Thanh Tuấn luôn đạt chất lượng từ 90% trở lên, đa số những mặt hàng đều là sản phẩm thu mua lại từ các công ty, văn phòng nên luôn còn mới. Sau khi thu mua về sẽ được vệ sinh và tân trang trước khi đem bán cho khách hàng.


Ngoài ra còn bán những mặt hàng mới tồn kho với giá rẻ. Chính vì vậy nên cam kết chất lượng, đảm bảo nhu cầu, đem đến những mặt hàng nội thất văn phòng cũ chất lượng nhất.


Đồ cũ Thanh Tuấn bán những gì?

Đến với cửa hàng Thanh Tuấn sẽ có rất nhiều mặt hàng nội thất văn phòng khác nhau như: mua bán bàn làm việc cũ các loại, ghế văn phòng các loại (ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế xếp), tủ hồ sơ cũ, bàn giám đốc cũ, vách ngăn văn phòng cũ,.... phù hợp từng nhu cầu khách hàng sử dụng tại nhà, cơ quan, văn phòng,....


Ngoài nội thất văn phòng cũ thì Thanh Tuấn còn cung cấp nhiều mặt hàng nội thất gia đình cũ, bàn ghế cafe, quán ăn nhậu, nhà hàng, quầy lễ tân, bàn ghế học sinh, ....


Tại sao chọn cửa hàng Thanh Tuấn?

Vì đây là cửa hàng lớn, có độ uy tín, có số lượng đầy đủ mặt hàng, mẫu mã, kích thước,... phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Có nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển.

Được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa, ....

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections