TDN Company Limited

Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN Company Limited) thành lập 2007, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kết hợp với Công nghệ Hologram tiên tiến chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong việc chống hàng giả và cập nhật giải pháp mới với giá cả cạnh tranh nhất. Bênh cạnh đó, Tín Dân chúng tôi còn cung cấp thêm các máy chiết rót, dây chuyền chiết rót, máy dán nhãn...Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ luôn phục vụ tốt và tận tâm cho khách hàng.


Tín Dân cho rằng chiến lược chống giả là nổ lực lâu dài vì thế chúng tôi sẽ hổ trợ giải pháp cho khách hàng lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá chiến lược chống hàng giả và cũng đưa ra những giải pháp phù hợp như những công nghệ/phương pháp mới ra đời trong ngành công nghiệp này.


Tín Dân lấy phương châm hổ trợ khách hàng luôn đi trước những kẻ làm giả bởi vì những kẻ làm giả luôn tận dụng công nghệ mới cho mục đích của chúng mọi lúc mọi nơi. Với sự nhiệt quyết của chúng tôi đối với lĩnh vực kinh doanh này, trách nhiệm của nhà cung cấp, và đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng đã đưa Công ty đến vị trí ngày hôm nay là một trong những nhà cung cấp Giải pháp Hologram hàng đầu.


https://tdn-company.com.vn/

Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN Company Limited) chuyên cung cấp gỉải pháp chống giả công nghệ cao, cung cấp giải pháp dán nhãn tự động cũng như bán tự động cho tất cả các ngành công nghiệp trong nước Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Phương châm của Công ty "Clear your riks, seize your opportunties".
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections