Tin cập nhật: Cách setup Game Characters cơ bản

Xem thêm: https://www.conggamebai.net

Khi mặt trời xuống núi, bóng tối dày đặc bao trùm lấy ngôi làng và người dân đi ngủ. Trò chơi bắt đầu… Quản trò gọi tên nhân vật thức dậy để thực hiện nhiệm vụ của mình… Tất cả được diễn ra trong im lặng, nếu là sói bầy đàn, chúng thống nhất và chọn ra con mồi sẽ bị cắn.

Đêm đầu tiên kết thúc khi tất cả người chơi đã được quản trò gọi dậy.

Ngày đầu tiên

Vào buổi sáng hôm sau, lũ sói đã mất đi năng lực và xen lẫn vào đám đông. Quản trò sẽ thông báo “Đêm nay có … người chết”.

Sáng đầu tiên, dân làng vẫn chưa có nhiều manh mối để đoán xem ai là sói. Người dân có thể bàn luận từ 3-5 phút, hãy tinh ý từ lời nói mâu thuẫn của người chơi để biết được ai là sói. Hoặc trong lượt đầu vì chưa có manh mối vì vậy người dân chọn không vote và lập tức đi ngủ.

Xem chi tiết: https://conggamebaidoithuongonline.blogspot.com

Người chơi cùng nhau tìm ra kẻ tình nghi nào là sói

Những đêm tiếp theo

Luật chơi Ma Sói Character

Nếu luật chơi là úp bài, thì quản trò vẫn tiếp thục gọi hồn những người đã chết để đánh lạc hướng người chơi. Điều này sẽ tạo sự kịch tính và thú vị cho cuộc chơi.

Những ngày tiếp theo

Vào sáng tiếp theo, quản trò thông báo số người chết. Khi số người chết đã tăng lên, những người đặc biệt đã sử dụng năng lực của mình thì những manh mối bắt đầu được tiết lộ.

Cuộc chiến sinh tử bắt đầu. Những kẻ bị tình nghi là sói trước khi bị đem lên giàn treo có một phút để biện hộ cho bản thân. Những bằng chứng ngoại phạm của mình có thể làm số phiếu không chết tăng lên và tiếp tục trò chơi. Nhưng một khi biện minh mà không một ai tin cả, bạn đành phải ngậm đắng nuốt cay bước lên giàn treo, kết thúc trò chơi tại đây.

Kết thúc game

Xem tại đây: yo88 club

luật chơi Ma Sói Character

Ngược lại, phe chiến thắng là dân làng khi đem hết bầy sói đem ra xét xử. Tuy nhiên, phần thắng cũng thuộc về phe thứ 3 khi những người đặc biệt thực hiện được năng lực của mình.

luật chơi Ma Sói Character

Tùy thuộc vào số lượng người chơi mà có những cách setup game khác nhau. Nhưng số người chơi đẹp nhất từ 8 đến 40 người. Trò chơi này có một đặc điểm là càng đông người thì trò chơi càng thú vị. Bởi tính nghi ngờ và suy đoán làm cho ván bài thêm phần hấp dẫn.

Quản trò là người giữ quyền set up người chơi

Để setup được một đội hình hợp lý, quản trò cần chia các nhân vật của 3 phe theo một tỷ lệ hợp lý. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể pha lẫn thêm nhiều nhân vật khi đã quen thuộc với trò chơi Ma sói.

Mách nhỏ quản trò để trò chơi thêm phần thú vi, quản trò có thể thêm thắt những lời dẫn chuyện rùng rợn. Điều này sẽ làm người chơi được sống thật ở ngôi làng vào thế kỉ thứ 5 trước công nguyên

Lý do bạn nên chơi phiên bản Characters?

Với tuyến nhân vật lạ tai và chức năng đặc biệt mới lạ, đó là lí do tại sao bạn không thể bỏ lỡ phiên bản Ma Sói Character. Bạn đã quá ngán ngẩm với những nhân vật cũ kĩ của Ma Sói cũ, chiến thuật của các nhân vật không có sự sáng tạo. Lựa chọn trò chơi Ma Sói characrer giúp bạn mở ra thế giới mới của game board.

Xem tại đây: gamebai yo88

Ngoài ra, từ những nhân vật mới lạ chính là cội nguồn dẫn đến chiến thuật và sự lập luận, biện minh của người chơi. Từ đó, người chơi có thể rút ra được những bài học riêng cho bản thân.

Bên cạnh phiên bản Characters, Ma Sói New Moon hiện cũng là 1 trong những phiên bản hấp dẫn người chơi nhất từ trước đến nay. Hãy cùng tìm hiểu luật chơi và cách chơi bài Ma Sói New Moon trong bài viết ngay tại keonhanh.com nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections