Dự án nhà kho Sabeco Củ Chi


Sabeco là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát. Những dự án của công ty luôn yêu cầu cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư WorldSteel Group đã thực hiện thi công nhà kho Sabeco củ chi. Toàn bộ được thực hiện bằng kết cấu thép giúp tiết kiệm thời gian thi công, đảm bảo chất lượng cho công trình sau khi hoàn thiện.


QUY MÔ DỰ ÁN NHÀ KHO SABECO CỦ CHI

Nhà máy Sabeco Củ CHi là một nhà máy hiện hiện đại được đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, đạt tiêu chuẩn châu Âu và là 1 trong những nhà máy bia hiện đại nhất Đông Nam Á. Nhà máy được xây dựng trong diện tích 50 héc ta, dưới sự thiết kế và xây dựng bởi liên doanh nhà thầu Krones-Haskoning-Coteccons. Các thiết bị đồng bộ mới 100% được nhập từ EU với trình độ thiết bị công nghệ hiện đại và điều khiển hoàn toàn tự động, trong đó hệ thống xử lý nước thải bảo đảm xử lý nước thải ra khỏi nhà máy đạt tiêu chuẩn loại A, khâu xử lý khói đạt yêu cầu và âm thanh đạt tiêu chuẩn châu Âu.


QUY MÔ NHÀ KHO SABECO CỦ CHI

Địa chỉ: Khu CN Tây bắc Củ Chi

Chủ đầu tư: Sabeco

Quy mô: 50 ha

Gói thầu: Kết cấu

https://nhatheptienche.com

Là một dự án quy mô và yêu cầu cao về chất lượng vì thế khi được chủ đầu tư tin tưởng thực hiện dự án này WorldSteel Group đã huy động tối đa nguồn lực nhằm đáp ứng tiến độ và chất lượng đã cam kết với chủ đầu tư. Để tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội địa và thế giới ngày hôm nay, WorldSteel Group luôn coi chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, hiện nay WorldSteel Group hiện đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp Việt Nam xuất khẩu kết cấu thép sáng 15 quốc gia. Có thể nói chúng tôi là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực sản xuất kết cấu thép chất lượng cao.

xây nhà xưởng tại Củ Chi

https://congtyketcauthep.com/du-an-nha-kho-sabeco-cu-chi/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections