Câu hỏi tư vấnnâng ngựcphẫu thuật cắt bỏ ngực bao nhiêu tiềnTrả lời:


Sau khi đi nâng ngực có cho con bú được không?

Một bộ ngực căng tròn, quyến rũ vẫn luôn là ước mơ được sở hữu của rất nhiều người. Tuy nhiên, 1 số chị em không may mắn khi sở hữu vòng ngực nhỏ bé, thiếu đầy đặn. Điều này đã khiến các chị em cảm thấy mặc cảm, không còn tự tin về ngoại hình của mình.

Để có thể giúp các chị em điều chỉnh được kích cỡ đôi “gò bồng đảo” theo đúng chuẩn như mong muốn, phẫu thuật nâng ngực ra đời và nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của các chị em. Tùy theo tình trạng vòng 1 của các chị em, mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ cho phù hợp. Là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực chảy xệ.

phẩu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Chia sẻ về vấn đề này, thì theo các chuyên gia cho biết rằng: nâng ngực là ca phẫu thuật rất an toàn, hiệu quả cho vấn đề ngực bé, ngực chảy xệ. Không xuất hiện các biến chứng cũng như sẹo sau phẫu thuật. Tuy nhiên chất lượng và mức độ an toàn của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn lựa, có phù hợp với tình trạng của cơ thể không? bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực có trình độ như thế nào? Và thẩm mỹ viện mà các chị em chọn lựa có được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, giúp hỗ trợ cho ca phẫu thuật hay không?

>>> Xem thêm chi tiết bài viết TẠI ĐÂY: nâng ngực có cho con bú được không

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections