Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Để Mở Tiệm

Chào Trung tâm, em đang có dự định sẽ học xong để mở tiệm, e thấy bên mình có nhiều khóa thì không biết nên học khóa học nào là phù hợp?


Sau Khi Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Làm Sao Kiếm Việc Làm

Cận Thị Có Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không

Không Có Năng Khiếu Vẽ Có Học Xăm Được Không


Chào E, nếu E có dự định học để mở tiệm thì nên học đầy đủ cả chân mày – mí mắt và môi. Tuy nhiên, tùy theo mục tiêu khách hàng của E mà Trung tâm sẽ có 2 gợi ý về khóa học cho E như sau:


1. Nếu E dự định học rồi về mình mở 1 tiệm nhỏ thôi, khoảng 2 – 4 giường, làm giá mềm cho bà con bình dân, chỉ cần phun thêu mày, mí mắt, môi đẹp nhưng cũng không đòi hỏi quá chuyên nghiệp thì E chỉ cần đăng ký khóa Trọn gói Phun Thêu cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm.


Khóa học này sẽ bao gồm các nội dung: Phun mày pha lê, Phun mày tản bột, Thêu 3D – 6D, xử lý chân mày xanh đỏ thành chân mày phun thêu mới,.v.v. – Phun, xử lý mí mắt – Xử lý môi thâm, phun môi pha lê, phun môi collagen, phun môi Nữ Hoàng,v.v. cũng như có xóa sửa liên quan. Thật sự ra thì hoàn thành khóa học này E vẫn có thể tự tin mở tiệm bởi E đã nắm được các nội dung chuẩn trong ngành phun thêu thẩm mỹ từ đầu.


2. Trong trường hợp E có nguyện vọng học đầy đủ chân mày – mí mắt – môi từ chưa biết gì cho đến tất cả các công nghệ mới nhất, vững vàng tay nghề rồi mới mở tiệm thì E nên đầu tư không chỉ chi phí mà còn thời gian và cả tâm huyết nghiêm túc để học khóa từ Cơ Bản đến Nâng cao và học lên Nâng cao Chuyên nghiệp.


Khóa học bao gồm đầy đủ không chỉ Phun, Thêu mà còn được đào tạo Chuyên Điêu khắc phẩy sợi tiêu chuẩn Châu Âu – Phibrows – Sandy – Ombre,v.v. đồng thời Bí quyết xử lý các tình huống trong làm nghề,.v.v..Sau khóa học E có thể an tâm mở tiệm hoặc đào tạo học viên. 


>>> Xem khóa học phun xăm tại Miss Tram và đăng ký liên hệ tư vấn tại đây: https://misstram.edu.vn/khoa-hoc-phun-xam-dieu-khac-chan-may-mat-moi/>>> Xem khóa học phun xăm tại Miss Tram và đăng ký liên hệ tư vấn tại đây: https://misstram.edu.vn/khoa-hoc-phun-xam-dieu-khac-chan-may-mat-moi/


Tham Khảo Đơn Vị Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh:


MISS TRAM AcademyBiết gì dạy hết, Giám sát thực hành; Đào tạo đạo đức và tác phong nghề nghiệp


đầu tiên và duy nhất


nơi duy nhất có hệ thống học trực tuyến hơn 500 khóa họcđào tạo nội bộ


p


Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy:


Địa Chỉ Quận 1: Số 30 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM.

Địa Chỉ Quận Phú Nhuận: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

HotLine: 1900 7018

https://misstram.edu.vn/https://thammymisstram.vn/

Cộng Đồng TopnList Việt Nam - Topnlist.com. Chuyên Trang Cập Nhật Và Chia Sẻ Tin Tức Các Chủ Đề Về Làm Đẹp, Sức Khỏe, Giáo Dục, Vui Chơi, Ẩm Thực, Mỹ Phẩm,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections