Tô điểm thêm cho phòng tắm bằng phụ kiện Inax siêu đẹp

Phòng tắm của bạn sẽ thật tẻ nhạt nếu không có những phụ kiện xinh xắn đáng yêu kèm theo. Hãy để phụ kiện Inax tô màu cho phòng tắm của bạn.


Bộ phụ kiện phòng tắm bao gồm vòng treo khăn, gương phòng tắm, giá để đồ, gia treo phụ kiện tinh tế, tỉ mỉ và sáng tạo tạo cảm giác sang trọng và thoải mái cho căn phòng tắm nhà bạn. Sử dụng chất liệu chống gỉ, sáng bóng và thân thiện với môi trường phù hợp với mọi đối tượng, mọi môi trường ẩm ướt, hay nồm như Việt Nam.


Bộ phụ kiện cũng được tinh tế thiết kế, tỉ mỉ lắp ghép cẩn thận đến từng chi tiết sao cho tiện ích và tăng tính thẩm mỹ nhiều nhất cho gia đình bạn.


Inax là một thiệu tuyệt vời trong việc sản xuất ra những thiết bị vệ sinh như bộ phụ kiện cho phòng tắm này. Sẽ càng hoàn hảo hơn khi bạn mang bộ phụ kiện này về nhà phải không nào!

Cửa hàng thiết bị vệ sinh Đông Đức với đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế và bán lẻ sản phẩm phòng tắm từ các thương hiệu Inax, Toto, American Standard, Caesar, Viglacera,... Mua hàng tại: dongduc.com.vn Hotline: 0937023033 Địa chỉ: 181 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội 89 - 91 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, Hà Nội
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections