Viettel khuyen mai nap the ngay 30/3/2020

Viettel


Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/3/2020


– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel trên toàn mạng không phân biệt trạng thái hoạt động. (Thuê bao các gói gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy. không áp dụng khuyến mãi này)


Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.


– Thời gian triển khai: Ngày 30/3/2020 (Thứ 2).


– Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho mọi hình thức hợp lệ, quý khách có thể nạp trực tiếp qua thẻ vật lý, nạp qua ứng dụng My Viettel các công cụ hỗ trợ nạp trực tuyến hay nạp tại cửa hàng Viettel.


Xem thêm về cú pháp đăng ký 3g viettel trọn gói tại đường link: https://dichvumobile.vn/cac-goi-cuoc-3g-cua-viettel-tron-goi-khong-gioi-han-data.html


Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Viettel ngày vàng 30/3/2020


Qúy khách hàng nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi sẽ được Viettel tặng tiền và đặc biệt tại một số nơi nhà mạng áp dụng tặng cả lưu lượng data vô cùng hấp dẫn.


– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các mệnh giá không phân biệt số lần nạp hay hình thức nạp. Qúy khách có thể nạp thả ga để tận hưởng ưu đãi tối đa.


– Tiền khuyến mãi sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước (TB các gói Toms, SV690 chỉ dùng nội mạng). Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là đến ngày 14/3/2020.


– Riêng quý khách hàng trả trước tại các tỉnh Trà Vinh, Hậu Giang, Bến Tre Vĩnh Long, Thái Bình, Phú Yên, Ninh Thuận, Hà Nam, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Đắc Lắc, Hà Tĩnh, Hà Giang, bên cạnh khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp thì sẽ được hưởng ưu đãi cộng từ 1GB đến 3GB lưu lượng 4G nếu nạp thẻ từ 20,000đ trở lên. Ưu đãi này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thêm một khoản phí đáng kể cho nhu cầu truy cập mạng 4G Viettel.


Nguồn bài viết: https://dichvumobile.vn/viettel-khuyen-mai-tang-20-gia-tri-the-nap-ngay-vang-30-3-2020.html


Khuyến mãi tặng tiền Viettel không giới hạn nên đây là cơ hội tuyệt vời nhất để quý khách tậu cho mình một tài khoản dồi dào năng lượng như ý. Chính vì vậy hãy tranh thủ nạp thật nhiều trong ngày vàng khuyến mãi để có tài khoản khủng sử dụng trong thời gian tới nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections