Vay tín chấp là gì

Vay tín chấp

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Uu điểm của vay tín chấp

Vay tiền không cần tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bạn phải mang tài sản của mình ra thế chấp).

Vay tiền tín chấp, Đáp ứng được nhu cầu tài chính trước của bạn. Các bạn có thể dùng số tiền vay đó xử lý những vấn đề cá nhân chính đáng của mình, ví dụ như: nâng cao chất lượng cuộc sống, mua xe máy, đầu tư hay mua sắm những vật dụng thiết yếu trong gia đình…

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân bao gồm chứng minh nhân dân photo, sổ hộ khẩu photo, bảng lương là đủ điều kiện để vay tiền.

Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ quá chi tiết sẽ chi tiêu số tiền đó thế nào, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng trả nợ của bạn nhiều hơn.

Số tiền vay tiền mặt trả góp lớn: Bạn có thể nhận được một khoản vay nhanh chóng với số tiền vay tối đa lên đến 600 triệu đồng.

Vay tín chấp Online không cần đến ngân hàng. Với công nghệ như hiện nay thì người vay tín chấp không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà và giao dịch thông qua điện thoại

Có nên vay tín chấp?

Mặc dù Vay tín chấp có điều kiện cho vay dễ dàng, hạn mức tín dụng cao và các thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ nhưng mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng lại khá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn vay tiền để mua nhà, mua xe, mua điện thoại… thì các hình thức mua trả góp cũng gói sản phẩm cho vay không thế chấp, thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ thì Vay tín chấp là sự lựa chọn tuyệt vời.

Dễ dàng vay tín dụng ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản lên tới 500 triệu, lãi suất từ 0,85%/tháng

Vay tín dụng tín chấp

Vay tín chấp giải ngân nhanh

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp, vay tiền nhanh trong ngày có tiền 24h, thẩm định nhanh gọn, không rườm rà.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections