Tin mới: “Messi Lào” khẳng định không áp lực trước cuộc đối đầu ĐT Việt Nam

>>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vin

Trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, cầu thủ được ví là “Messi Lào” Soukaphone Vongchiengkham khẳng định không chịu áp lực và sẽ chiến đấu hết mình vì người hâm mộ.

Tôi không bị áp lực gì cả. Tôi thấy sung sướng vì được đối đầu với Việt NamTôi không bị áp lực gì cả. Tôi thấy sung sướng vì được đối đầu với Việt Nam. Đây là đội bóng rất mạnh, là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch AFF Cup năm nay. Tôi thích được so tài với những người giỏi hơn mình.”

“Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, Việt Nam trở thành đội bóng lớn, chơi như Hàn Quốc vậy. Họ giữ bóng và phối hợp tốt, hiệu quả ghi bàn cao. Đội lại có kinh nghiệm ở nhiều đấu trường đỉnh cao. Tinh thần của đội bóng này rất mạnh mẽ.”

“Tôi ngưỡng mộ tuyển Việt Nam. Tôi nắm rõ thông tin và biết đội này rất mạnh. Nhưng với tư cách là một người Lào, tôi tin chúng tôi có cơ hội để tạo bất ngờ. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để làm hài lòng người hâm mộ với việc có điểm trong trận đấu ngày mai.”

“HLV mới phân công vị trí cầu thủ rõ ràng. Thêm vào đó ông ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Nhờ vậy, Lào có tiến bộ rất rõ trong lối chơi”.

tai game danh bai doi thuong mien phi

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections