GIỚI THIỆU máy cắt cỏ xới đất và công dụng của máy

Vinafarm


1. Giới thiệu máy cắt cỏ xới đất 

- Máy cắt cỏ hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt lao động sản xuất nông nghiệp. Do có nhiều công dụng kèm theo tính đa năng kích thước gọn gàng nhỏ nhẹ nên đối với người dân trồng trọt hiện nay thì máy cắt cỏ dường như không thể thiếu.

- Trước đây máy cắt cỏ thường chỉ sản xuất ra dùng để cắt cỏ, với cấu trúc cần cong giúp di chuyển dễ dàng, dễ thao tác. Tuy nhiên nhằm tận dụng máy cắt cỏ đang có cũng như nhu cầu cần thiết của bà con nhà nông về xới đất, làm cỏ trong diện tích khó di chuyển ở các địa hình khó khăn. Các nhà kỹ sư đã sản xuất ra máy cắt cỏ có cấu tạo đầu bò có thể lắp được nhiều loại phụ kiện khác nhau. Từ đó bà con tự tháo lắp vào cần cắt cỏ thành máy xạc cỏ, xới đất đa năng.

- Với máy cắt cỏ xới đất bà con không chỉ tiết kiệm chi phí khi không cần đầu tư nhiều loại máy móc nông nghiệp mà còn cải thiện công năng trong sản xuất canh tác đồng ruộng.

- Hiện nay nhu cầu trồng trọt ngày càng tăng cao do đó việc xới đất xạc cỏ quanh gốc cây rất quan trọng nó giúp cho cây trồng phát triển tốt hơn, tăng hiệu quả năng suất cao hơn.  Nếu gia đình bạn đã đầu tư máy cắt cỏ trước đó và muốn sử dụng máy vừa để cắt cỏ và để làm cỏ, hãy sử dụng thêm phụ kiện bộ xới cỏ giúp làm sạch cỏ, xới tơi đất để vun bón phân.

- Để có thể xới đất thì công suất của máy cắt cỏ thường phải lớn do đó đặc điểm của loại máy này có đường kính nòng lớn, thường dao động từ nòng 36 đến nòng 40.


>>> Máy cắt cỏ nòng 40 hay nòng 39 là tên gọi thường nghe về máy cắt cỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết rõ khái niệm này. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết "Máy cắt cỏ nòng 40 là gì và có đặc điểm ra sao ".


2. Công dụng khác của máy cắt cỏ xới đất


Như đã nói máy cắt cỏ là chiếc máy đa năng, vì thế ngoài xới đất máy còn có thể thực hiện nhiều công việc khác:

- Sử dụng dùng để làm máy gặt lúa đơn giản thay cho các công cụ truyền thống không có năng suất cao hoặc các loại máy gặt lúa to lớn, cồng kềnh. 

- Sử dụng dùng để xạc cỏ (xới cỏ), vun đất đa năng cho hoa màu thông qua bộ xới cỏ.

- Công dụng cắt tỉa, cưa cành cao giúp bà con cắt tỉa những cành cây thừa mà không cần phải trèo lên cây rất an toàn.

- Ngoài ra đầu máy cắt cỏ có thể sử dụng như một đông cơ. Do đó có thể dùng để bơm nước, làm hệ thống tưới tiêu, hoặc phun thuốc hoa màu,...


Vinafarm máy cắt cỏ xới đất

ở đâu bán máy cắt cỏ

MÁY CẮT CỎ VINAFARM TẠI TPHCM - http://www.maynongnghiepvinafarm.com.vn/ Vinafarm chuyên cung cấp máy cắt cỏ máy xới đất, máy khoan đất, bình xịt điện, máy nổ, thiết bị cắt cỏ giá rẻ chất lượng tp.HCM Hotline: 0982847502 Địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, Khu phố 7, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Xem thêm: http://www.maynongnghiepvinafarm.com.vn/may-cat-co
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections