Mất cảm giác đầu ngực là một nỗi lo chung của tất cả những ai quyết định đi nâng ngực. Theo thống kê, có 5% đến 7% phụ nữ mất cảm giác đầu ngực (đầu vú) sau nâng ngực (báo cáo tại hội nghị phẫu thuật ngực và tái tạo ngực vào ngày 7-9/10/2011 tại Seoul, Hàn Quốc), một con số khá lớn trong y học, tức là 100 người phẫu thuật nâng ngực đường quanh quầng vú thì có 7 người mất cảm giác đầu ngực.

nâng ngực đẹp ở đâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì?

túi ngực


Có bao nhiêu đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực?

nâng ngực hiệu quả

nâng ngực

Do đó, để giảm bớt những đau đớn, loại bỏ nguy cơ mất cảm giác đầu ngực thì phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại Ngô Mộng Hùng

+ Không tổn thương và gây mất cảm giác vùng đầu ngực: Vì được thực hiện đường mổ từ nách và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại nên sẽ không tác động, ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú. Do đó, những lo âu về mất cảm giác vùng đầu ngực sẽ được giải quyết nhanh chóng khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại Ngô Mộng Hùng.

+ Vết sẹo mổ khó phát hiện ra bên ngoài: Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách có thể giấu được vết sẹo tốt, bằng việc sử dụng đường mổ siêu nhỏ và tinh tế nên có thể hạn chế tối đa sẹo cho khách hàng.

+ Tại Ngô Mộng Hùng, sở dĩ nâng ngực nội soi bằng đường nách an toàn, không gây mất cảm giác đầu ngực là bởi vì, bệnh viện sử dụng hệ thống túi ngực Nano Chip siêu bền và chất lượng cùng hệ thống máy 3D cho theo dõi kết quả trước và sau nâng ngực, đảm bảo ca nâng ngực được thực hiện chính xác, an toàn, hiệu quả và tuyệt đối không có bất cứ sơ suất gì xảy ra.


Túi ngực Nano Chip siêu bền với bề mặt Nano mềm mại được sử dụng trong nâng ngực nội soi tại Ngô Mộng Hùng

vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại Ngô Mộng Hùng.(Ngô Mộng Hùng vinh dự được hãng Motiva tin tưởng đặt hệ thống máy 3D dành riêng cho nâng ngực nội soi)

+ Mang lại tính thẩm mỹ cao và có được vẻ đẹp tự nhiên bởi đường mổ siêu nhỏ và sắt nét được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Ngô Mộng Hùng

+ Hạn chế đau đớn tối đa sau khi thực hiện phẫu thuật: bằng việc sử dụng túi ngực chất lượng nhất cùng với phương pháp nâng ngực hiện đại thì việc đau đớn sau khi nâng sẽ được hạn chế tối đa khi khách hàng thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Hàn Quốc

Có thể thấy rằng, những lo âu về mất cảm giác đầu vú, nguy hiểm, đau đớn và biến chứng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

>>>> Tham khảo thêm TẠI ĐÂY: nâng ngực đường nách

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections