nâng ngực không cần giải phẩu

Nâng ngực không phẫu thuật là gì?

nâng ngực không cần giải phẩu ở hà nội

Phương pháp này sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể cấy vào vùng ngực. Theo đó, mỡ tự thân được lấy ra khỏi cơ thể không gây tổn thương mạch máu và dây thần kinh xung quanh vùng hút mỡ. Hiệu quả mang lại là vòng một căng tròn, cân bằng hai bầu ngực một cách tự nhiên nhất.

Điều đặc biệt ở phương pháp này là không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng lượng mỡ của chính mình. Mỡ tự thân sẽ tương thích với cơ thể và mang lại sự an toàn cao.

Trước đây, lượng mỡ sống được sau khi đưa vào ngực chỉ dưới 30%. Ngày nay, nhờ vào công nghệ tế ứng dụng tế bào gốc mỡ tự thân tiên tiến, lượng mỡ sống sau khi đưa vào cơ thể có khả năng tồn tại lên đến hơn 90%. Ngực sau khi thẩm mỹ sẽ đẹp rất tự nhiên và bền vững.


Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ưu điểm:

nâng ngực

Không phẫu thuật


Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn tuyệt đối


Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng


Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp mô mỡ nguyên bào không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng.

Ngực đẹp cân đối, mềm mại, tự nhiên


Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ thực hiện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào được đảm bảo cân đối, tự nhiên.

Nhược điểm:

Điểm hạn chế của nâng ngực bằng mỡ tự thân là chỉ có thể giúp chị em thoát được cảnh “đồng bằng” nhưng không thể khiến ngực căng tròn và duy trì lâu được.


Nên nâng ngực không phẫu thuật ở đâu?

Khi đến với Thẫm Mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân với công nghệ S-shaped độc quyền, đảm bảo kỹ thuật được áp dụng trong quy trình thực hiện chuẩn xác và an toàn.

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm liền được khách hàng tin cậy và trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẫm Mỹ Ngô Mộng Hùng luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho chị em trong việc chỉnh sửa sắc đẹp. Các thiết bị hỗ trợ cũng như máy móc đều được nhập từ những nước tiên tiến trên thế giới. Được kiểm định chất lượng bởi bộ Y tế nên đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả.

Liên hệ ngay với Thẫm Mỹ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí nếu bạn còn thắc mắc về nâng ngực và chưa nắm rõ giá nâng ngực không phẫu thuật bao nhiêu. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

>>>> Tham khảo thêm TẠI ĐÂY: nâng ngực không cần giải phẩu ở đâu

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections