Top 4 máy in bill giá rẻ chất lượng chủ doanh nghiệp đang lựa chọn

EasySalon.vntop 4 máy in bill giá rẻ chất lượng cao chủ doanh nghiệp nên lựa chọn

Top 4 máy in bill giá rẻ chất lượng cao chủ doanh nghiệp nên lựa chọn

1/ Máy in bill XPRINTER V320N

Đây là dòng máy in bill tính tiền mới của Xprinter thay thế cho dòng trước là Xprinter N160ii một trong những dòng máy phân khúc giá rẻ được bán siêu chạy tại Việt Nam. Máy được trang bị hệ thống đầu in nhiệt mới giúp kiểm soát nhiệt tốt hơn cho ra bill in rõ nét và mịn hơn dòng trước.


Máy in bill XPrinter XP-V320N có thiết kếthời trang, chức năng tự hiệu chỉnh dao cắt với tuổi thọ dao cắt lên 1,5 triệu; tốc độ in 200mm/s, có sẵn cổng không dây, hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở trực tuyến (chỉ USB + LAN), tương thích với ESC / POS.ứng dụng trong ngành bán lẻ, siêu thị,…

Máy in bill XP-V320N có khả năng kết nối đa dạng bằng cả cổng USB lẫn cổng mạng LAN cho bạn sự linh động tối đa. Cổng USB cho phép in hoá đơn và cổng LAN cho phép máy in gọi món đến nhà bếp với khoảng cách hàng trăm mét.

Ưu điểm của máy: Ưu điểm của máy: 

Dễ dàng nạp giấy, thiết kế chống bụi

Giấy in hoá đơn khổ K80

Kết nối cổng USB và LAN

In tốc độ cao, chất lượng in tốt và hiệu suất cao

Hỗ trợ thông báo các trạng thái của máy in và báo lỗi

Hỗ trợ hệ thống linux

Tương thích với EPSON ESC / POS

Giá sản phẩm:Giá sản phẩm:2.500.000đ

2/ Máy in BIXOLON SRP E302

Đây là dòng máy in hóa đơn khổ K80 rẻ nhất hiện nay. Với giá thành rẻ tốc độ in nhanh độ ổn định cao. Máy in hóa đơn này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng. Về in ấn hàng hóa in bill cho khách hàng. Khổ giấy rộng cho bản in rộng hơn chữ sẽ không bị dính vào nhau giúp người đọc dễ nhìn.


Ngoài ra Bixolon E302 còn có chế độ tự động cắt giấy độ bền lên tới 1 triệu lần cắt. Dáng máy nhỏ gọn thuận tiện cho việc sắp xếp quầy thu ngân một cách hợp lý. SRP-E302 là phiên bản giá rẻ nhất của dòng máy in bill Bixolon.

Ưu điểm: Ưu điểm: 

Thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn, tiết kiệm không gian

Độ bền dao cắt 1.5 triệu lần cắt, đầu in độ bền 150Km

Tương tác bằng nút nhấn, phản hồi đèn led

Bixolon E302 sử dụng cuộn giấy in nhiệt K80

Giá sản phẩm:3.5Giá sản phẩm:3.500.000 VNĐ (EasySalon.vn2.900.000đ)

3/ Máy in ES – K58

Máy in hóa đơn ES – K58 là máy in nhiệt với khổ giấy nhỏ K57 không dùng mực mà in trực tiếp lên bề mặt giấy. Với tốc độ in 90 mm/s của máy khá nhanh, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc thu ngân, những khách hàng mua hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu tromg việc chờ lấy hóa đơn và tính tiền.


Sử dụng máy in hóa đơn khổ K58, với thiết bị này bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng trong khâu quản lý bán hàng, tuy nhiên khi sử dụng để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng và cũng là để quảng bá thương hiệu cửa hàng qua chính tờ bill thanh toán đó.

Máy in hóa đơn loại này nên sử dụng cho các cửa hàng siêu thị mini, hay các shop mini cần hóa đơn thanh toán trả khách hàng v.v.. Dòng máy này có thể kết nối với két đựng tiền,khi có lệnh in bill hóa đơn thì két thu ngân tự động mở.

Ưu điểm: Ưu điểm: 

Sử dụng đầu in nhiệt có độ bền cao lên đến 100 km.

Máy được cấu tạo bằng vật liệu bền chắc.

Có khả năng chống chịu tốt bởi các yếu tố từ bên ngoài.

Máy hoạt động bền bỉ, lâu dài mang đến hiệu quả công việc cao.

Thiết bị tháo lắp rất đơn giản để hạn chế tốt nhất thời gian khi sử dụng máy.

Giá sản phẩm:Giá sản phẩm:1.500.000đEasySalon.vn1.100.000đ)

4/ Máy in nhiệt ES – K80

Máy in hóa đơn K80mm hay còn gọi là các dòng máy in bill 80mm với về rộng 8cm như trên hầu hết các máy dòng này đều có tích hợp cắt giấy tự động và tiện lợi, đây cũng là dòng máy với bề rộng lớn nhất cho khổ in bill trên thị trường hiện nay.


Máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ nên có nhiều tên gọi thay thế như “máy in hóa đơn siêu thị”, “máy in hóa đơn bán lẻ”, máy in hóa đơn quán cafe”, “máy in bill tính tiền”…

» Xem thêm:» Xem thêm:Phần mềm quản lý Spa tốt nhất– EasySalon thời đại 4.0

Ưu điểm: Ưu điểm: 

Máy in nhiệt là loại máy in hóa đơn không cần mực, nội dung in sẽ được hiển thị trên giấy in bằng cách đốt chấm trên giấy trắng.

In nhanh hơn, êm hơn, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và giúp tiết kiệm điện năng.

Giá thành hợp lý.

Giá sản phẩm:Giá sản phẩm:2.060.000đ2.060.000đ

top 4 máy in bill giá rẻ chất lượng cao

https://easysalon.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections