Mua cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe ô tô cần chú ý gì

Để có một tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, việc đầu tư và trang bị cầu nâng ô tô 1 trụ là việc nên làm và không thể thiếu được.

mở tiệm rửa xe ô tô

Quan tâm gì khi mua cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe ô tô?

So với các loại máy móc khác trong bộ thiết bị rửa xe o to, thì cầu nâng 1 trụ là thiết bị có giá bán cao nhất nên nhiều ông chủ còn băn khoăn trong khi nguồn vốn đầu tư ban đầu còn hạn hẹp.

Nếu bạn đang hạn hẹp về nguồn vốn có thể nghĩ tới các dòng cầu nâng 1 trụ được sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi mua dòng máy này bạn cần chú ý tới các điểm sau để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Nguồn gốc xuất xứ: trên thị trường nước ta hiện nay có 2 loại cầu nâng chính là cầu nâng Ấn Độ và Việt Nam, giá của cầu nâng Việt Nam có rẻ hơn đôi chút, điều này cũng dễ hiểu bởi không tốn chi phí vận chuyển, xuất nhập khẩu chứ không phải là do chất lượng kém. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng cầu nâng việt nam.

Lực nâng: cầu nâng ít nhất phải đáp ứng được lực nâng 4 tấn trở nên để có thể nâng rửa xe ô tô du lịch, xe tải nhỏ và nhiều loại xe thông dụng khác mà không gặp vấn đề nào.


Nhà cung cấp uy tín: khi chọn mua cầu nâng, hãy lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm, có thể giải đáp cho bạn mọi thông tin kĩ thuật cũng như việc lắp đặt cầu nâng một cách chi tiết nhất. tốt nhất bạn nên chọn đơn vị có khả năng lắp đặt và hỗ trợ bảo hành cho bạn.

Chế độ bảo dưỡng: cần lưu tâm tới việc bảo trì, bảo dưỡng định kì, phụ tùng thay thế chính hãng đầy đủ và có giá hợp lý.

Chính sách bảo hành: phải dài lâu đi kèm với bảo trì định kỳ.

Ngoài các vấn đề trên thì việc sử dụng sao cho đúng kĩ thuật cũng cần được quan tâm để đảm bảo thiết bị có tuổi thọ lâu bền.

Trước khi sử dụng thiết bị bạn phải đảm bảo các điều kiện an toàn, tránh hư hỏng không đáng có:

Hệ thống máy nén khí và đường cấp khí cho cầu nâng phải đảm bảo bền vững, không được để xảy ra hiện tượng rò rỉ bởi để cầu nâng hoạt động được thì bắt buộc phải có lực từ khí nén.

máy bơm rửa xe áp lực cao

Lựa chọn đúng công suất máy nén: Bạn nên sử dụng bình nén khí có dung tích 300 lít để đảm bảo lưu lượng và áp suất khí ổn định nhất trong quá trình nâng xe. Sau khi sử dụng xong thì xả hết khí, cho cầu nâng hạ xuống mặt đất.

Lưu ý và thực hiện đúng những yêu cầu trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và sử dụng lâu dài. Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn nhà cung cấp nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections