Bệnh viện da liễu hà nội khám chữa bệnh thế nào ?

Bệnh viện da liễu Hà NộiBệnh viện da liễu Hà Nội

Giới thiệu bệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội có tiền thân là , chính thức được thành lập vào năm 2004 . Tuy nhiên trước nhu cầu khám chữa bệnh da liễu của bệnh nhân ngày càng tăng cao nên đến năm 2013 thì bệnh viện đã được sát nhập trạm y tế da liễu Hà Đông vào cơ sở, nâng cấp cả về số lượng giường bệnh lẫn chất lượng dịch vụ.


Bệnh viện da liễu Hà Nội là đơn vị sự nghiệp uy tín, chính quy và hợp pháp, chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của sở y tế thành phố hà nội. Đồng thời bệnh viện còn chịu sự quản lý về chuyên môn của Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng như các cơ quan chức năng có liên quan khác theo quy định của pháp luật.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám da liễu Nguyễn Khuyến được đánh giá là đơn vị sự nghiệp y tế công lập tuyến thành phố, hạng 2 và trực thuộc sở Y tế thành phố Hà Nội. Hiện tại bệnh viện sẽ có quy mô khoảng 50 giường bệnh, c 2 phòng và không quá 6 khoa.

Địa chỉbệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội có địa chỉ tại 79B Phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện làm việc: thứ 2 đến 6, thời gian từ 7h – 17h hàng ngày. 

Riêng thứ 7 làm việc buổi sáng từ 7h -12h

Số điện thoại liên lạc Bệnh viện da liễu Hà Nội là: 096 7691616

Bệnh viện da liễu Hà Nội có nhận khám cả Bảo hiểm y tế, khám dịch vụ. Khi đi khám, người bệnh nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết như Bảo hiểm y tế, chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước, toa thuốc, giấy chuyển viện nếu có để rút ngắn thời gian làm thủ tục.

Chất lượng bệnh viện da liễu Hà Nội

Cơ sở có chuyên môn chính là khám và điều trị các bệnh về da như: nấm da, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, á sừng, lang ben, hắc lào, vảy nến, viêm da thần kinh, mày đay, bệnh phong, dị ứng….Đồng thời còn khám chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, xử lý các dị tật trên da, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da…

Bệnh viện da liễu Hà Nội đã tồn tại và phát triển được gần 60 năm tính đến nay, là cơ sở khám chữa bệnh có bề dày hoạt động, trở thành địa chỉ khám chữa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo nhân dân trong và ngoài khu vực tin tưởng. 


Kể từ khi được nâng cấp, bệnh viện đã được đầu tư thêm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, quy tụ nhiều bác sĩ có tay nghề giỏi, có thâm niên dày dặn trong nghề và rất tâm huyết với nghề, có đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, có trách nhiệm cao. Nhiều bác sỹ khám chữa bệnh đều có bằng cấp cao, là thạc sĩ, bác sĩ giỏi, đảm bảo khám chữa hiệu quả.

Về phương pháp điều trị các bệnh ngoài da, Phòng khám Nguyễn Khuyến chủ yếu áp dụng điều trị bằng phương pháp nội khoa, tức là dùng thuốc bôi ngoài da kết hợp với thuốc uống. Liều lượng cụ thể sẽ được bác sỹ kê theo từng trường hợp bệnh khác nhau.

Kem bôi da chữa tại nhà

Thuần Mộc trị da liễu

Thậm chí nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh da liễu đã không cần đến viện khám mà tự tìm mua Kem bôi da liễu Thanh Mộc Hương, vừa nhanh gọn mà rất tiết kiệm chi phí thay vì phải đến trực tiếp đến các cơ sở phòng khám

https://thanhmochuongvn.com/benh-vien-da-lieu-ha-noi/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections