Gợi ý 3 nhà hàng vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng nhất

Để thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh ngon đúng chuẩn thì khi du lịch tại đây bạn hãy dành thời gian để đến các nhà hàng nổi tiếng như: Old China Quanjude Roast Duck Restaurant, The Dadong Roast Duck Restaurant, Siji Minfu Restaurant Peking Roast Duck,….

nhà hàng vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng nhất

https://www.evaairways-vn.com/hang-may-bay-eva-air-la-cua-nuoc-nao.html

1. Old China Quanjude Roast Duck Restaurant

Old China Quanjude Roast Duck Restaurant chính thức mở cửa từ năm 1864 và là nhà hàng vịt quay lớn nhất ở Bắc Kinh. Nơi này nổi tiếng với hương vị vịt quay truyền thống, thịt vịt mềm, hương thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhà hàng Old China Quanjude Roast Duck Restaurant còn có một bảng menu đa dạng với hàng loạt các món ăn Trung Quốc khác để bạn tha hồ mà lựa chọn.

Old China Quanjude Roast Duck Restaurant là nhà hàng vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ

2. The Dadong Roast Duck Restaurant

Nhà hàng này chính thức mở cửa vào năm 1985 và là địa điểm nổi tiếng dành cho những thực khách thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh thượng hạng. The Dadong Roast Duck Restaurant nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, được trang trí với phong cách Trung Hoa truyền thống, mang lại cảm giác thanh nhã cho thực khách. Vịt ở đây được quay cùng với tỏi, mật ong, gói trong lớp lá sen.

Đây là địa chỉ bán món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ

3. Siji Minfu Restaurant Peking Roast Duck

Siji Minfu Restaurant Peking Roast Duck được đánh giá cao và nằm trong top nhà hàng vịt quay Bắc Kinh ngon nhất. Vịt quay ở đây rất thơm ngon, có lớp da giòn và mỏng. Khi thưởng thức sẽ có thêm dưa leo, nước chấm ớt tỏi đặc biệt. Siji Minfu Restaurant Peking Roast Duck thường mở cửa từ sáng cho đến 6h tối, lúc nào cũng đông khách.

Nếu bạn muốn thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh ngon đúng chuẩn thì hãy đến với Siji Minfu Restaurant Peking Roast Duck

nhà hàng vịt quay Bắc KinhĐại lý EVA Air

Đại lý vé máy EVA Air. https://www.evaairways-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections