Sim Thả ga Vinaphone ưu đãi cực hấp dẫn

sim Thả ga


Địa chỉ mua sim Thả ga Vinaphone nhận ưu đãi đến 102GB/tháng


Sim thả ga Vinaphone vốn không phải có tên thả ga mà là loại sim có chứa gói cước thả ga, vì thế, người ta thường lấy tên gói cước mà gọi chung luôn cho tên của sim. Thật chất sim có chứa gói cước thả ga Vinaphone hiện nay đó chính là sim Vina690. Bởi vì, hện nay chỉ có hoà mạng sim Vina690 mới có thể đăng ký được gói Thả ga Vinaphone ưu đãi 120GB mà thôi.


Tuy nhiên, chỉ hoà mạng sim Vina690 không thôi thì vẫn chưa đủ để đăng ký gói Thả ga và nhận 102GB data tốc độ cao siêu hấp dẫn về máy. Để giúp các quý khách hành có thể hoà mạng sim Vina690 Vinaphone thành công và nhận ngay ưu đãi data đến 102GB/ tháng để sử dụng thì bạn cần phải hoà mạng sim Thaga Vinaphone tại các địa chỉ quy định. Cụ thể như sau:


– Địa chỉ hoà mạng sim Thả ga Vinaphone: Các cửa hàng Vinaphone ở các khu vực ưu đãi


– Phạm vi triển khai sim: Các tỉnh Bình Phước, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Huế, Nghệ An, Nam Định, Vĩnh Long.


– Đối tượng được hoà mạng sim: Dành cho những khách hàng hoà mạng sim Vin690 trả trước từ ngày 23/2/2018 trở về sau tại các tỉnh thành quy định ở trên.


– Thủ tục hoà mạng sim: Hoà mạng theo thủ tục hoà mạng sim trả trước Vinaphone.


– Cước hoà mạng: 50.000 đồng/sim – Mức giá sẽ có thay đổi tuỳ vào sim số đẹp hay không nữa.


Xem thêm về goi cuoc 4G Vina tại đường link: https://dichvuvinaphone.com/cac-goi-cuoc-4g-cua-vinaphone/


Cách đăng ký gói cước Thaga lướt web thả ga với 102GB mỗi tháng


Chỉ có sim Thả ga mới được đăng ký gói Thaga của Vinaphone. Chính vì thế, sau khi hoà mạng sim Thaga đừng quên đăng ký về máy cho mình gói Thaga siêu hấp dẫn nhé. Cách đăng ký gói như sau:


Để đăng ký gói Thaga Vinaphone về máy, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp:


DK1 THAGA gửi 1543


– Cước gói: 50.000 đồng


– Hạn dùng: 30 ngày


– Ưu đãi của gói: Đăng ký gói thành công bạn sẽ có thể mang nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau về máy của mình


– Tặng 100GB data tốc độ cao 3G/4G dùng để truy cập internet thả ga trong vùng Zone- Tặng 2GB data tốc độ cao 3G/4G để truy cập internet ngoài vùng Zone


Nếu bạn không thể hoà mạng được sim Thaga Vinaphone thì cũng đừng có buồn bởi hiền hiện tại mạng Vinaphone cũng triển khai rất nhiều gói cước có ưu đãi data hấp dẫn không kém ưu đãi gói Thaga tha hồ cho bạn chọn lựa. Truy cập vào trang dichvuvinaphone.com để nắm rõ hơn nhé.


Qua bài viết trên đây, hi vọng các quý khách hàng có thể nắm bắt được địa chỉ mua sim Thaga Vinaphone nhanh chóng để có thể đến hoà mạng sim về máy cho mình nhé. Chúc quý khách hoà mạng sim Thaga thành công và có nguồn lưu lượng data siêu “khủng” trong máy của mình để sử dụng thoả thích.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections