Nguyên tắc phong thủy nhà bếp giúp đem lại tài lộc, may mắn

Phong thủy nhà bếp luôn cần phải được sắp xếp phù hợp vì nơi đây là vị trí rất nhiều tính Hỏa, cũng như cần được sử dụng hàng ngày.Phong thủy nhà bếp luôn cần phải được sắp xếp phù hợp vì nơi đây là vị trí rất nhiều tính Hỏa, cũng như cần được sử dụng hàng ngày.


Theo phong thủy cũng như trong cuộc sống hàng ngày, nhà bếp có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Đây là nơi nấu nướng, ăn uống mỗi ngày. Xây dựng một nhà bếp hợp phong thủy sẽ giúp tiền vào như nước, hạn chế những việc không may mắn.

Hướng bếp theo phong thủy

Đối với các gia đình, nhà bếp có thể nói chính là nơi tụ họp, sum vầy gia đình sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Để có được một không gian nhà bếp đẹp và đem lại nhiều điều tốt cho gia chủ thì cách đặt hướng bếp phong thủy là yêu cầu thiết yếu đầu tiên.


Về cơ bản hướng đặt bếp tốt nhất là quay về hướng Đông và Đông Nam. Đây là hai hướng thuộc hành Mộc. Theo quan niệm ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa mà Hỏa và Thủy là hai yếu tố tồn tại chủ yếu trong những gian bếp tượng trưng cho lửa và nước. Vì vậy đặt bếp ở hai hướng này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt.

Vị trí đặt bếp phong thủy

Không chỉ cần đặt đúng hướng mà vị trí đặt ở đâu trong gian bếp cũng vô cùng quan trọng. Thường thì người ta sẽ dựa vào câu “tọa hung hướng cát” để chọn vị trí đặt bếp. Câu này có nghĩa là vị trí bếp thì đặt về hướng dữ nhưng hướng sẽ quay về hướng tốt.


Ưu tiên đặt bếp ở góc nhà nhưng tránh vị trí có góc nhọn hay đặt bếp chéo góc sẽ làm ngăn cản những nguồn năng lượng tốt. Trên thực tế thì khi bố trí bếp ở các vị trí này cũng dễ gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu khi sử dụng.

Màu sắc nhà bếp

Trước tiên màu sắc sẽ giúp gian bếp của bạn thu hút hơn, tạo cảm giác thoải mái khi nấu nướng. Còn xét về phong thủy, khi sơn màu xanh lá hay xanh rêu tượng trưng cho hành Mộc cũng giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc, may mắn hơn.


Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng màu trắng vừa đơn giản, hài hòa lại vừa dễ dàng lựa chọn đồ dùng bếp phù hợp không gian. Những màu sắc bạn nên hạn chế đó là kết hợp màu đỏ với màu xanh nước biển, đây là hai hành tương khắc với nhau dễ dẫn đến sự bực bội, khó chịu cho gia chủ.


nguyên tắc phong thủy nhà bếp giúp đem lại tài lộc, may mắn


Dịch vụ chuyển nhà - vinamoves.vn


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 278 88 80

Email: info@vinamoves.com


Tác giả: Hoàng NamTác giả: Hoàng Nam

Nguồn: Nguồn: https://www.vinamoves.vn/

Vinamoves - Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng uy tín tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xem thêm thông tin tại website https://www.vinamoves.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections