Bật mí các mẫu đồng hồ mặt vuông được săn đón nhất hiện nay!

Khi được sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp, chắc hẳn bạn cũng cảm thấy tự tin để thể hiện phong cách cùng sự chỉn chu của mình. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu lựa chọn của bạn là các mẫu đồng hồ mặt vuông.


Việc lựa chọn kiểu dáng đồng hồ đóng một vai trò khá quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp lịch lãm của quý ông hay phong cách cá tính của các quý cô. Đặc biệt là các mẫu thiết kế đồng hồ mặt vuông. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu đồng hồ mặt vuông đang cực hót hiện nay.


1. Tính cách của người đeo đồng hồ mặt vuông


Bạn là người có kích thước cổ tay lớn


Kích thước cổ tay là tiêu chí đầu tiên để bạn cân nhắc nên mua mặt vuông hay tròn.. Sẽ thật sai lầm, khi bạn có kích thước tay bé nhưng chọn mua đồng hồ mặt vuông.

cổ tay to nên đeo đồng hồ gì


Bạn là người mạnh mẽ, cá tính, thích phá cách


Lý do mặt số hình tròn phổ biến là vì nó thuộc về số đông, nhiều người yêu thích tính ứng dụng mà mặt số dạng này mang lại. Cũng bởi vì thế mà đồng hồ mặt vuông lại cực kỳ “ăn dơ” với những người có cá tính mạnh mẽ, ưa sự mạo hiểm và phá cách.

Đồng hồ thể hiện một phần cá tính và phong cách chủ nhân. Do vậy, hãy để đồng hồ nam dây da mặt vuông thay bạn thể hiện phần cá tính nổi bật. Một chàng trai diện đồng hồ mặt vuông ắt hẳn sẽ rất thu hút sự chú ý của người đối diện.


Bạn thuộc mệnh Kim


Nếu quan tâm cung - mệnh phong thủy, bạn sẽ nhận ra: Hình vuông là đại diện cho yếu tố Thổ - một trong năm yếu tố của Ngũ hành. “Thổ sinh Kim”, những người mệnh Kim, chọn đồng hồ mặt vuông là phụ kiện cho mình thì mọi việc sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, tình cảm và sức khỏe luôn ấm êm, tài vận thăng hoa.


Người mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì?


bùa hộ mệnh


2. Bật mí 10 mẫu đồng hồ vuông được săn đón nhất hiện nay

các mẫu thiết kế đồng hồ mặt vuông

Đồng Hồ Thụy Sỹ Việt Nam thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Truy cập: https://donghothuysy.vn để nhận được những sản phẩm chính hãng.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections