Dịch vụ tư vấn thuế - giải quyết nỗi lo về thủ tục – chính sách thuế cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thuế được ví như chiếc chìa khóa giúp doanh nghiệp mở được nhiều nghi vấn và vướng mắc về thuế trong quá trình thực hiện công tác kế toán thuế tại doanh nghiệp. Thuế là phạm trù lớn mà không phải ai cũng có đủ thông tin và cập nhật kịp thời cũng như có biện pháp áp dụng đúng nếu không có sự hỗ trợ của đơn vị chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

dịch vụ tư vấn thuế Quận 11 uy tín


Nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế hiện nay

Tư vấn thuế đối với cá nhân:

+ Tư vấn thuế về đối tượng nộp thuế; thu nhập được miễn thuế; thu nhập chịu thuế; thu nhập được giảm thuế, thủ tục đăng ký mã số thuế; tính thuế thu nhập cá nhân;

+ Hỗ trợ cá nhân nhận lại lợi ích từ việc hoàn thuế hoặc giảm trừ gia cảnh: áp dụng kịp thời và đúng luật có thể sẽ hỗ trợ người nộp thuế hưởng đủ lợi ích thuế mà mình được phép. Trong trường hợp cá nhân đã đăng ký thuế, mã số thuế và được hoàn thuế hoặc cần tính giảm trừ gia cảnh, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ hướng dẫn Quý khách hoàn thành các thủ tục cần thiết để hưởng lợi ích này theo đúng quy định của pháp luật nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Quý khách.

Tư vấn thuế đối với doanh nghiệp:

Thuế thu nhập doanh nghiệp là khoản thuế trực thu có liên quan hầu hết đến các hoạt động của doanh nghiệp - đánh vào thu nhập chịu thuế của doanh nghiệp như thu nhập từ hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa và/hoặc dịch vụ và các khoản thu nhập khác dựa trên quy định pháp luật. Vì một số doanh nghiệp thiếu đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm nên có thể thiếu đi sự hướng dẫn cụ thể về loại thuế này. Do đó, trường hợp rất nhiều doanh nghiệp không biết cách xử lý như thế nào trong việc tính toán hay cộng gộp các chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh để thỏa mãn yêu cầu theo quy định của thuế là rất phổ biến.

Đó cũng là lý do các cá nhân và doanh nghiệp nên cân nhắc đến dịch vụ tư vấn thuế trọn gói.

dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói Quận 11


Dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện chưa có đội ngũ kế toán thuế chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí và thời gian, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thông qua dịch vụ tư vấn thuế với các công tác bao gồm:

Hỗ trợ hoàn thành các khoản thuế cần thiết cho doanh nghiệp mới thành lập;

Hướng dẫn và hỗ trợ kê khai, hoàn thiện hồ sơ thuế thay Quý Doanh nghiệp theo ủy quyền;

Nhận ủy quyền doanh nghiệp và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế - thực hiện các thủ tục về kê khai thuế;

Hỗ trợ đặt in hóa đơn;

Hỗ trợ đăng ký chữ ký số và thực hiện nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp;

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thuế trong suốt quá trình hoạt động. Có nhiều công tác hỗ trợ từ dịch vụ này tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HỢP LUẬT

Trụ sở chính:

VPĐD Bình Dương:

VPĐD Đồng Nai:

Hotline:

Tổng Đài :

Email:

Web:

dich vu thanh lap doanh nghiep dau tu tron goi Quan 11

Hợp Luật chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, kế toán, kế toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, đại lý thuế, tư vấn thuế,...trọn gói tại TPHCM, Đồng Nai. hopluat.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections