About Cong ty TFT

Công ty TFT

TFT ra đời phục vụ nhu cầu bức thiết của xã hội

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội lớn để phát triển mạnh về các lĩnh vực. Nắm bắt được thời cơ vàng, đã có nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân hay cổ phần có vốn đầu tư trong và ngoài nước cũng đang xuất hiện ngày một nhiều.

Đặc biệt, trước bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, việc chấm công , kiểm soát an ninh bằng hình thức thủ công ngày càng trở nên tụt hậu và kém hiệu quả.


Chính vì thế, việc tìm đến một thiết bị điện tử có khả năng số hóa dữ liệu chấm công đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Và nhận thức được nhu cầu bức thiết đó, TFT  ra đời nhằm đem tới cho các khách hàng dòng sản phẩm chấm công, kiểm soát an ninh tốt bậc nhất hiện nay.

Mặc dù hiện nay, những công ty phân phối sản phẩm chấm công khác liên tục ra đời và có được chỗ đứng nhất định. Tuy nhiên, bằng dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu và những bước tiến thông minh, nhạy cảm trong việc tìm hiểu nhu cầu xã hội, TFT đến nay vẫn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên địa bàn cả nước.

Tầm nhìn chiến lược và kế hoạch phát triển được TFT thực hiện

Không quá khi nói rằng TFT luôn là gương mặt quen thuộc nằm trong top những công ty phân phối sản phẩm chấm công, kiểm soát an ninh trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và luôn giữ vững quan điểm luôn đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, TFT đã và đang trở thành một công ty vừa có tâm, có tầm và là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, tìm kiếm.

https://tft.vn

https://www.facebook.com/tftvnn

https://twitter.com/tftvietnam

https://www.linkedin.com/in/tftvn/

https://www.pinterest.com/tftvietnam/

https://tft.vn - Chuyên cung cấp thiết bị văn phòng và giáo dục, giải pháp kiểm soát an ninh, máy chấm công, máy chiếu, màn hình tương tác, máy hủy tài liệu...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections