Chi phí bảo dưỡng Toyota Vios 2020 bao nhiêu?

Vios nổi lên tại thị trường ô tô Việt Nam với sức mua hàng đầu phân khúc. Tuy nhiên, một vấn đề đáng quan tâm khác là chi phí bảo dưỡng xe Vios.


Vậy nên chọn bảo dưỡng ở hãng hay gara tư nhân? Chi phí như thế nào? Vios có phải là mẫu xe đáng để đầu tư và sử dụng lâu dài nữa hay không?

Giá xe Vios 2020 ở đâu tốt

Nên bảo dưỡng xe Vios tại hãng hay Gara ngoài

Nên bảo dưỡng Vios tại hãng hay Gara ngoài

Câu hỏi thường trực của các chủ xe Vios, nhất là những người mới mua xe. Thường phân vân không biết nên tiến hành bảo trì, chăm sóc “xế cưng” tại đâu.

Lợi ích khi bảo dưỡng xe Vios tại hãng

Xét về tính an toàn, việc giao tài sản có giá trị là một chiếc ô tô cho gara nhỏ sửa chữa là tương đối mạo hiểm. Khi mà cơ sở vật chất, tay nghề thợ thiếu chuyên nghiệp, không được đào tạo bài bản ở nhân viên chính hãng Toyota.


Thực tế, có không ít trường hợp gara thay thế phụ tùng hàng nhái, kém chất lượng. Mọi chuyện vỡ lở thì họ thoái thác trách nhiệm cho chủ xe. Rất nhiều cuộc khảo sát, lấy ý kiến của khách hàng, kết quả không mấy bất ngờ. Đa phần chủ xe mua xe mới cũng như bảo dưỡng tại các đại lý phân phối chính thức.


Đây là sự lựa chọn thông minh và 5 lý do bạn nên chọn Toyota tại hãng uy tín:


1. Kỹ thuật viên am hiểu, chuyên sâu về xe Toyota. Có kinh nghiệm với tất cả dòng xe Toyota

2. Đội ngũ cố vấn dịch vụ có trình độ, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp

3. Phụ tùng thay thế 100% chính hãng, nói không với phụ tùng ngoài hãng, hàng trôi nổi. Do đó sẽ tạo ra sự đồng bộ cho phương tiện thay thế.

4. Quy mô lớn, sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc, thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Đảm bảo sửa chữa được cho tất cả các dòng xe Toyota.

5. Chi phí bảo dưỡng xe Vios rõ ràng, đúng với giá hãng quy định.

6. Người dùng chỉ cần đến các đại lý ở khu vực gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm nội dung tại >>> https://muaxetot.vn/chi-phi-bao-duong-xe-vios/

Mua Xe Tốt là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường ô tô, là cầu nối giữa bên bán và bên mua. Hoạt động với mục đích phi lợi nhuận. - Hotline: 0938 77 39 77 - Địa chỉ: C2/8A Quốc Lộ 1A, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM - Website: https://muaxetot.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections