Xemdabanhhd đưa tin: Huỳnh Như tham gia chiến dịch đẩy lùi COVID-19 cùng AFC

Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam Huỳnh Như đã tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng để phòng, chống đại dịch COVID-19 do AFC tổ chức.


Chiến dịch này có sự tham gia của hơn 100 gương mặt, đại diện cho bóng đá châu Á, với mục tiêu chia sẻ các thông điệp truyền cảm hứng cũng như khuyến cáo về an toàn sức khỏe, của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới cộng đồng để chiến đấu với đại dịch COVID-19. Huỳnh Như là gương mặt thứ 4 của Việt Nam tham gia vào chiến dịch này.Xem thêm: Highlight bong da ngoai hang anh


"Trong những tháng vừa qua, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều những câu chuyện cảm động. Chúng ta chứng kiến những y, bác sĩ trên khắp thế giới chiến đấu nơi tuyến đầu của dịch bệnh và mọi người quan tâm đến nhau. Bất chấp khó khăn, chúng ta đã luôn đoàn kết và thể hiện niềm tin cũng như sự tử tế" – Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam chia sẻ.


Huỳnh Như tham gia chiến dịch đẩy lùi COVID-19 cùng AFC - Ảnh 1.

Huỳnh Như tham gia chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 do AFC tổ chức


Huỳnh Như cũng khắng định việc cần làm lúc này là tuân thủ những khuyến cáo của chính phủ và các tổ chức y tế: "Những khó khăn đã mang mọi người lại gần nhau hơn. Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Những gì chúng ta cần làm lúc này là sống có trách nhiệm và ủng hộ những người đang mạo hiểm cuộc sống của họ để cứu giúp những người khác. Hãy tuân thủ giãn cách xã hội và rửa tay thường xuyên. Làm tốt vai trò của mình để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19".


SC Heerenveen tính mua thêm tân binh ở vị trí của Văn Hậu

Hiện chưa tìm được chỗ đứng ở đội chính của SC Heerenveen, Văn Hậu còn có thêm nỗi lo mới.

Đoàn Văn Hậu gửi thông điệp ý nghĩa tới NHM Việt NamĐoàn Văn Hậu chờ đợi hết dịch COVID-19 để... được đi cắt tócCĐV Heerenveen không muốn đội bóng giữ Đoàn Văn Hậu

SC Heerenveen đang có 3 hậu vệ trái là Sherel Floranus, Lucas Woudenberg và Đoàn Văn Hậu. Floranus được ra sân nhiều nhất với 25 lần đá chính, Woudenberg ra sân 11 trận, trong khi Văn Hậu chỉ mới có vỏn vẹn 4 phút tại Cúp quốc gia và chưa một lần được ra sân giải VĐQG Hà Lan.


Theo báo giới Hà Lan, Heerenveen dù đang có 3 hậu vệ trái nhưng lại lên kế hoạch tính tới bổ sung hậu vệ trái, và thủ môn - hai vị trí được xem là yếu nhất của đội bóng ở những vòng đấu vừa qua. Và nếu SC Heerenveen mua về thêm 1 hậu vệ trái, cơ hội ra sân ở VĐQG Hà Lan sẽ còn lại rất ít. Thậm chí, Văn Hậu đứng trước nguy cơ không được gia hạn hợp đồng.


SC Heerenveen tính mua thêm tân binh ở vị trí của Văn Hậu - Ảnh 1.

Lúc này, SC Heerenveen đang gặp chút vướng mắc khi phiên chợ Hè tới đây sẽ chịu ảnh hưởng của COVID-19. Việc phiên chợ Hè diễn ra không theo quy luật cũ sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch mua sắm của đội bóng Hà Lan. Ngoài ra, trong giai đoạn khó khăn chung, SC Heerenveen cũng có thể thắt chặt chi tiêu và tạm thời hoãn việc mua sắm.


Tại SC Heerenveen, Văn Hậu vẫn miệt mài tập luyện và học ngoại ngữ. Ngày 19/4 vừa qua, SC Heerenveen cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến hậu vệ sinh năm 1997 tới từ Việt Nam.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections