Bộ sản phẩm inox vàng studio áo cưới

Gia công chữ inox vàng

Trong nội dung dưới đây, VietNet xin giới thiệu chi tiết hơn đến bạn qua bộ sản phẩm inox vàng studio áo cưới do chúng tôi thực hiện vừa qua. Mong rằng sẽ hữu ích đối với việc cân nhắc mua hàng của bạn!

Bộ sản phẩm được gia công hoàn toàn từ inox 304 vàng đồng gương, bao gồm chữ nổi và logo. Các bộ phận lần lượt được cắt uốn từ máy móc tự động, như máy laser fiber, máy uốn chân và kết nối chặt chẽ qua phương pháp hàn máy.

Thiết kế tổng thể không quá phức tạp. Font chữ sáng tạo. Kích thước tương đối lớn, thích hợp dùng dài lâu ngoài trời. Các bộ phận liên kết chắc chắn, mối hàn kín, liền mạch và thẩm mỹ. Đặc biệt, phần nền phản quang mạnh mẽ, gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Nếu có nhu cầu tham khảo và mua hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến VietNet. Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của bạn. Các sản phẩm mang lại đảm bảo đạt chất lượng vượt trội với nguồn vật liệu cao cấp và quy cách tạo hình chuyên nghiệp. Đặc biệt, giá cả sản phẩm lại rất phải chăng, đúng với yêu cầu thiết kế.

Nhận ngay tư vấn và báo giá chi tiết tại:

Địa chỉ:số 52A, đường số 2, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:0946.161.807 0901.399.292

Hotmail: vietnet007@gmail.com


Xem thêm:Bộ logo và chữ nổi inox vàng cho studio áo cưới

Making sign board, stainless steel letters 3D, metal corrosion board, light box,... High quality and cheap price I'm in Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections