Những trải nghiệm ấn tượng bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Andong, Hàn Quốc

Andong là một thế giới dành cho người thích sự yên bình và muốn trải nghiệm những điều đơn giản nhưng hấp dẫn như: tham quan các ngôi đền cổ, trải nghiệm lễ hội, say trong hơi rượu soju cay nồng,…

những trải nghiệm ấn tượng bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Andong, Hàn Quốc

https://www.evaairways-vn.com/huong-dan-cac-cach-eva-air-booking-tien-dung-nhat.html

Tham quan đền Bongieong nổi tiếng

Đền Bongieong là một trong những công trình cổ kính, được xây dựng từ thời đại Joseon. Đây là một địa điểm dành riêng cho Phật giáo và thể hiện được văn hóa tâm linh của Hàn Quốc. Đền Bongieong được xây dựng phần lớn bằng gỗ, phần móng được lót đá kiên cố, xung quanh là núi non trùng điệp. Đến với đến Bongieong, bạn sẽ được thả hồn vào khung cảnh yên bình, chiêm ngưỡng kiến trúc và tìm hiểu về nét đẹp tôn giáo của nơi này.

Bongieong là một trong những công trình kiến trúc Phật giáo nổi tiếng ở Andong, Hàn Quốc

Khám phá ngôi làng Hahoe truyền thống

Đây là địa điểm hội tụ hàng loạt các ngôi nhà theo lối kiến trúc cổ xưa. Làng Hahoe ở Andong cũng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nơi này là quê hương của hậu duệ tộc Ruy Pungsan. Đến với ngôi làng Hahoe, bạn sẽ được khám phá những căn nhà hơn 600 năm tuổi, cùng với đó là các mái rơm, đường gạch cũ kỹ. Không khí ở đây rất yên bình và là địa điểm tham quan mang tính lịch sử của Andong.

Làng Hahoe cổ kính là một trong những địa điểm tham quan dành cho các tín đồ yêu lịch sử

Thưởng thức các món ăn truyền thống

Đến với Andong, bạn hãy dành thời gian để thưởng thức các món ăn mang phong vị truyền thống như: an godeungeo, heotjesabap, jjimdalk, cá thu muối, bibimbap,… Sẽ có rất nhiều các quán ăn nằm dọc theo con đường ven chợ Andong, bạn có thể ghé vào thưởng thức để cảm nhận được hương vị ẩm thực nơi đây.

Hãy dành thời gian để nếm thử các món ăn truyền thống ở Andong, Hàn Quốc

Tổng đài EVA Air quận 1

Đại lý vé máy EVA Air. https://www.evaairways-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections