Green Park City – sản phẩm được đầu tư bởi Phương Đông Group

Nhắc đến tập đoàn Phương Đông là nhắc đến một loạt dự án bất động sản có giá trị hoàn hảo về cả vật chất và tinh thần. Một trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến chung cư Green Park City – “đứa con tinh thần mới mang màu sắc mới” của ông lớn Phương Đông Group:


Giới thiệu về tập đoàn Phương Đông


Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào công ty Phương Đông cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Phương Đông Group đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.


Uy tín của tập đoàn Phương Đông được khẳng định rõ rệt qua thành công của những dự án lớn, đặc biệt về bất động sản như: Phước Thới Residence, Linh Đàm Premier City, Bình Hoà Park City,… Phương Đông Group là đội ngũ tiên phong thay đổi bộ mặt của các công trình bất động sản Việt trong tương quan các nước trong khu vực và trên thế giới.


Chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park


dự án số 1 Trần Thủ Độ


Tổng quan về dự án Green Park

- Tên dự án: Chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ

- Vị trí: số 1 Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông

- Nhà thầu thi công: VINACO

- Tư vấn chiến lược: VIRA MEDIA REAL ESTATE - Tổng diện tích khu đất: 10.8 ha

- Diện tích đất xây dựng: 3.688m2

- Mật độ xây dựng: 42%

- Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư + Duplex

- Thời gian bàn giao: Quý III/2021


Với những hệ giá trị mà Phương Đông Group đã và đang mang đến cho cộng đồng, quí vị hoàn toàn có thể yên tâm chọn chung cư Trần Thủ Độ chung cư Trần Thủ Độ làm nơi lý tưởng để an cư, lạc nghiệp.


Tìm hiểu thông tin chính thống tại đây: http://www.phuongdonggreenpark.net.vn/

Phương Đông Green Park là tổ hợp khu căn hộ cao cấp hội tụ những ưu điểm vượt trội để kiến tạo nên một tổ ấm an cư hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections