Ốp inox thang máy cần lưu ý

Ốp inox thang máy

Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Nẹp Inox

https://www.youtube.com/watch?v=8u3BNn2PIqg

Nẹp inox chữ V

Lưu ý gì khi ốp inox cửa thang máy

1.Cần phân biệt chất liệu inox 304 và 403

Inox 304 là loại inox có đặc tính không nhiễm từ, không gĩ sét không bị ăn mòn vởi hóa chất, tuổi thọ cao, chất lượng tốt hơn 403 nên có giá thành cao hơn.

Inox 403 kém bền hơn 304 dễ gĩ sét nên giá thành thấp hơn. Do chất lượng kém hơn nên khi tư vấn nhiều khách hàng không biết được là tư vấn bán hàng đang tư vấn mình là sản phẩm nào. Cách nhận biết đầu tiên là bảng báo giá ốp inox thang máy sẽ thấp hơn rất nhiều. Nên Quý khách hàng nên hỏi rõ tư vấn bán hàng chất liệu inox báo giá là loại nào đầu tiên khi nhận báo giá. Và cam kết thời gian bảo hành như thế nào?

2.Cộng nghệ mạ màu inox

Cùng một màu sắc trên tấm inox màu giống nhau, nhưng với chất liệu màu xi thủ công và chất liệu mạ màu PVD chân không. Hai công nghệ này cũng khiến cho giá thành tấm vật tư inox chênh lệch nhau.

Theo thời gian mạ màu xi thủ công, màu sắc sẽ kém bền và một thời gian cảm giác không đồng màu trên tấm inox được ốp vào thang máy.

3. Độ dày tấm inox và quy cách

Trước khi nhận được báo giá chính xác, quý khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ như: Chiều cao, rộng, chất liệu, độ dày, màu sắc inox….để được tư vấn.

Tại sao nên chọn đơn vị ốp inox cửa thang máy tại Furnishvn

Furnishvn là đơn vị sản xuất thang máy, gia công inox trang trí như nẹp inox, ốp cửa thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều máy móng công nghệ hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của công trình. Quý khách hàng có thể liên hệ xem mẫu và chắc chắn sau khi xem mẫu sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ Phòng Kinh Doanh Furnishvn.com tại Tp HCM

Hotline: 0902.485.079

Website:https://furnishvn.com/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections