Máy dò khí gas lạnh Amprobe RLD-1 - TKTech.vn

Với đầu dò cổ ngỗng linh hoạt cho phép bạn đo tại bất cứ đâu bạn muốn, kể cả nơi chật hẹp

Cảm biến hiện đại bậc nhất của Amprobe với khả năng đo chính xác đáng kinh ngạc và nhanh chóng

Máy dò khí gas lạnh Amprobe RLD-1

5 mức đèn cảnh báo giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất về mức độ, nồng độ các chất gây ô nhiễm không khí metan và propan.

máy dò chất môi lạnh

Kiểm tra bất cứ đâu bạn muốn với đầu dò cổ ngỗng linh hoạt và dài

Từ đường ống dưới gầm tủ, từ những khe hẹp hay những hệ thống ống dài trên cao

Máy dò khí gas


Các nút vật lý được gia công tỷ mỷ, thật tách bạch và dễ dàng thao tác. Amprobe rất tinh tế khi thiết kế các nút bấm một cách tiện dụng và tránh nhầm lẫn cho người dùng. Thân máy vẫn là màu đỏ chủ đạo của Amprobe.

Máy dò khí rò rỉ

Trong thi công công trình dân dụng hay công dụng đều rất quan trọng. Trong đó việc kiểm tra chất lượng bê tông luôn được ưu tiên hàng đầu. Các yếu tố liên quan tới bê tông gồm có độ cứng, mật độ, độ tơi xốp của bê tông vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình. Và để kiểm tra độ cứng bê tông thì không có cách nào khác ngoài dùng máy đo độ cứng bê tông. Bạn nên sử dụng một máy đo độ cứng bê tông chất lượng để kết quả được viên mãn nhất. Các bạn không nhất thiết phải mua dòng máy đo độ cứng quá đắt tiền mà có thể tham khảo một số dòng sản phẩm của các hãng chất lượng mà lại rẻ như Huatec hay Elcometer. Các bạn có thể tham khảo 2 dòng sản phẩm mình đang dùng dưới đây. https://tktech.vn/may-do-do-cung-be-tong-huatec-hth-225a/' https://tktech.vn/bua-thu-be-tong-tuong-tu-elcometer-181/ https://tktech.vn/may-do-do-cung/ Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ cứng bê tông bằng máy đo độ cứng Các bước sau: - Bước 1: Lắp pin mới, đảm bảo máy đầy pin - Bước 2: Bạn đưa đầu búa thử bê tông tới chỗ bê tông cần thử và nhấn nút mạnh một cái. - Bước 3: Đọc kết quả trên màn hình. - Bước 4: Lặp lại thao tác trên với nhiều điểm khác nữa. - Bước 5: Tháo pin, vệ sinh máy, cất nơi khô ráo
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections