Tránh ăn cay, tăng cường vận động

CÁCH LÀM CHẬM KINH BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Có một số loại thực phẩm và phương pháp rèn luyện khiến kỳ kinh nguyệt đến chậm hơn, chị em có thể áp dụng để trì hoãn kỳ đèn đỏ.

Làm chậm kinh bằng chanh

làmchậm kinh nguyệt

Có nhiều phương pháp giúp làm chậm kinh tự nhiên.

Ăn súp đậu lăng

cách làm chậm kinh nguyệt 1 tuần

Sử dụng giấm táo

Nếu muốn làm chậm kinh nguyệt 3-4 ngày thì chị em có thể uống hỗn hợp nước giấm táo theo tỷ lệ 3-4 muỗng giấm hòa cùng 240ml nước lọc, uống 1 lần/ngày. Nếu muốn trì hoãn lâu hơn, chị em hãy tăng khẩu phần lên uống 2-3 lần/ngày. Ngoài tác dụng trì hoãn kỳ kinh, giấm táo còn rất tốt nhan sắc và vóc dáng của chị em. Tuy nhiên, chỉ khi cần thiết chị em mới nên dùng cách uống giấm táo để hoãn chu kỳ kinh nguyệt nhé, lạm dụng nhiều cũng gây hại đấy.

Uống nước cần tây

Nước cần tây có tác dụng làm chậm kinh rất hiệu quả.

Cần tây được xem là loại thảo mộc giúp làm chậm kinh hiệu quả, an toàn. Chị em chỉ cần đun sôi lá cần tây khoảng 20 phút sau đó pha cùng mật ong và uống 1 lần/ngày. Đến khi muốn kinh nguyệt trở lại, chị em hãy dừng uống nước là được.

Ăn bột gelatin

Gelatin là một loại protein không mùi, không vị, được dùng làm thạch, làm bánh, mỹ phẩm và hoàn toàn không độc hại. Ngoài ra, bột này còn có tác dụng làm chậm kinh nguyệt. Chị em chỉ cần trộn gelatin với nước ấm để uống là được. Tuy nhiên, gelatin chỉ làm chậm kinh nguyệt được khoảng 4 giờ nên nếu muốn trì hoãn lâu hơn, chị em hãy ăn 3-4 lần/ngày.

Uống cà phê đặc

Đây là cách cũng giúp kỳ kinh nguyệt đến muộn hơn và lượng máu kinh ít hơn. Chị em chỉ cần uống cà phê đặc không đường trước kỳ đèn đỏ 1-2 ngày thì sẽ trì hoãn được nguyệt san.

Tránh ăn cay, tăng cường vận động

Vận động mạnh, tập luyện cường độ cao cũng khiến kinh nguyệt đến muộn hơn.

Thực phẩm cay sẽ khiến kinh nguyệt đến sớm hơn, vì vậy, nếu muốn làm chậm chu kỳ, chị em nên kiêng ăn cay trước đó từ 1-2 tuần.

Vận động với cường độ cao khiến cơ bắp căng thẳng cũng là cách trì hoãn kinh nguyệt tự nhiên. Trước kỳ kinh, chị em hãy tập các môn thể thao cường độ cao để kinh nguyện tới muộn. Tuy nhiên, cần căn cứ vào thể trạng mà chọn lựa mức độ tập luyện phù hợp, tránh để cơ thể bị kiệt sức.

Dùng cốc nguyệt san

có thể làm rách màng trinh


https://sanphukhoa.info.vn/cach-lam-cham-kinh-nguyet-1-tuan-2/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections