Phá lưới Leganes, Messi tiến sát cột mốc 'khủng' dành cho Barcelona

làm bàn ấn định chiến thắng tysobongda 2-0 trước Leganes, Lionel Messi tiệm cận cột mốc tham gia vào trong 500 bàn thắng trên sân Nou Camp cho Barcelona. Cụ thể, danh thủ người Argentina đã với tổng cộng 370 bàn thắng và 129 pha kiến tạo trên sân đấu này.

bongdatructuyen

Lionel Messi là biểu tượng dành cho chiến thắng của Barcelona ở Nou Camp nhờ đóng góp cả về ghi bàn lẫn kiến tạo. Đề cập trong khoảng khi sắm đến mành lưới Albacete vào tháng 5/2005, trung phong người Argentina đã không ngừng chiến thắng mừng bàn thắng tại sân đấu nức tiếng này. Rạng sáng nay cũng vậy. Trong cuộc tiếp đón Leganes ở vòng 29 La Liga, ngôi sao bóng đá 32 tuổi đã ghi bàn trên chấm luân lưu, giúp Barcelona có thành công chung cuộc 2-0, qua đó tiếp tục dẫn đầu BXH.


365 cá cược

Ở La Liga mùa này, Messi ghi được 21 bàn thắng, trong đấy mang đến 15 bàn tại Nou Camp. Tổng số bàn thắng đó thực hành trong 8 trận, gồm hai cú hat-trick trước Celta Vigo và Mallorca, một cú poker trước Eibar, một trước Sevilla, Alaves, Granada, real Sociedad và Leganes.

Trong lịch sử, Messi đã trở nên mối nguy hiểm chính của Barcelona tại Nou Camp. 370 Bàn thắng được Premier League Thực hiện trong 224 trận, gồm 49 quả đá phạt và 28 bàn bằng sút phạt trực tiếp, còn lại là 293 bàn từ bóng sống.

Tại La Liga, số bàn của Messi là 257 bàn sau 158 trận, gồm những 38 phạt đền và 22 pha sút phạt trực tiếp, còn lại là trong khoảng bóng sống. Người yêu bóng đá hẳn phải cảm giác sửng sốt ví như biết rằng cầu thủ 32 tuổi này đảm bảo trung bình 1,6 bàn mỗi lần vào sân ở Nou Camp dành cho Barcelona.

Messi hiện cũng đang là tuyển thủ xuất sắc cao nhất trong lịch sử Barcelona. Ngoại Hạng đã sở hữu tổng cộng 629 bàn sau 720 lần ra sân.

an ca 79undefined

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections