Có tác dụng phụ của chế độ ăn keto?

Lúc đầu, một số có thể gặp một số vấn đề về dạ dày và đau khổ GI. Tiến sĩ Linsenmeyer cho biết, 90% lượng calo từ chất béo có thể sẽ là một cú sốc đối với hệ thống.

bắt đầu chế độ ăn kiêng

Tiến sĩ Prado có rất nhiều chất dinh dưỡng có thể giúp chúng ta duy trì chức năng cơ thể của mình, tiến sĩ Prado nói. Trong chế độ ăn kiêng, một số người gặp phải hơi thở keto, một chứng hôi miệng có khả năng gây ra bởi việc sản xuất acetone, một trong những cơ thể ketone.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra đối với bệnh nhân mắc chứng động kinh bắt đầu chế độ ăn kiêng bao gồm táo bón do giảm lượng chất xơ, nôn mửa, mệt mỏi, hạ đường huyết, trào ngược tồi tệ hơn và tăng tần suất co giật. Hiệp hội Lipid Quốc gia đánh giá rằng các bệnh nhân bị rối loạn lipid (như cholesterol cao hoặc triglyceride), tiền sử bệnh tim mạch xơ vữa động mạch (như đau tim hoặc đột quỵ), suy tim và bệnh thận và gan nên thận trọng nếu xem xét chế độ ăn uống. Những người dùng thuốc làm loãng máu nên chăm sóc thêm.

https://buocdieuky.com/

Nơi chia sẽ cẩm nang cũng như các kiến thức hữu ích về sức khỏe https://buocdieuky.com/ 091 212 0134 1/44A Tân Thành, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections