Những điều cần thiết khi chọn may 1in hóa đơn cho cửa hàng

Máy in hóa đơn

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp máy in hóa đơn phù hợp với mọi chi phí, mẫu mã đa dạng, và các tính năng ngày càng cao cấp hơn. Tuy nhiên, để đầu tư 1 thiết bị in bill với giá cả phù hợp, chất lượng với nhu cầu sử dụng là việc không dễ. Để mua 1 máy in bill tốt bạn cần phải quan tâm các yếu tố sau đây.

Cần thiết:Cần thiết:

– Xác định rõ nhu cầu của mình, mục đích sử dụng, khả năng tài chính có thể đầu tư.

– Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, chọn hãng sản xuất.

– Lựa chọn thông số kỹ thuật.

– Lựa chọn nhà cung cấp.

1. Nhà sản xuất.


Đây là 1 trong những yếu tố tâm lý khá quan trọng. Hãng được nhiều người biết đến, cũng như lòng tin cậy của khách hàng càng cao. Yếu tố ghi dấu ấn trong tâm trí người sử dụng.

Bên cạnh các nhà sản xuất lâu năm, cũng có các hãng mới ra đời. Một số hãng có tên tuổi và có thể tin cậy là TSC, Datamax, Partner, Toshiba, Star Micronics, Epson, Citizen,…

2.Mục đích sử dụng


Máy in hóa đơn đa dạng chủng loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Vì vậy chọn đúng loại máy in phù hợp cho nhu cầu sử dụng rất quan trọng. Một số trường hợp chỉ cần in một hóa đơn cho khách. Một số trường hợp khác cần phải in nhiều bản, nhiều liên hoặc nhiều loại hóa đơn.


Ví dụ cụ thể. Trong các shop chỉ cần in 1 hóa đơn cho khách. Nhưng trong các trạm giao dịch lớn người ta phải in nhiều liên để lưu lại hóa đơn. Hay những nhà hàng, quá ăn, café thì sẽ cần máy in nhà bếp. Tại các phòng khám, bệnh viện thì vừa cần in hóa đơn vừa in phiếu số thứ tự. Tần suất in, tốc độ in, diện tích cửa hàng,…Cũng ảnh hưởng đến nhu cầu chọn lựa.
3.Tính năng của máy


Những thông số kỹ thuật cần chú ý đó là tốc độ đầu in, độ bền dao cắt, độ nét và mịn của bản in, thời gian bảo hành.

– Số lượng in không cao, không gấp rút, in không quá nhiều. Chỉ cần đến dòng máy in có tốc độ trung bình, và cũng không cần đến loại máy in có đầu dao cắt. Với cửa hàng có lượng khách thanh toán đông, mật độ khách thanh toán nhiều. Đương nhiên sẽ cần một dòng máy in nhanh chóng, tự động cắt giấy khi hết hóa đơn.

– Khổ giấy in như thế nào cho phù hợp với lượng thông tin bạn cần. Thì bạn sẽ phải in trên khổ giấy lớn 80mm để có bản in đẹp nhất. Còn nếu chỉ in các thông tin cơ bản về hàng hóa, số lượng, giá cả thì chỉ cần in khổ giấy 58. Tuy nhiên, cần cân nhắc khi chọn khổ giấy 58, vì thông thường khổ 58 bản in sẽ không được đẹp. Thông tin hiển thị sẽ bị nhỏ và tràn dòng. Đặc biệt một số dòng máy khi in hóa đơn ra còn bị mờ nhòe, không rõ thông tin.


4.Lựa chọn đại lý


Sau khi xác định bạn cần mua máy in như thế nào rồi, bạn cần tìm nhà cung cấp với chế độ giá tốt, hậu mãi tốt


RADIANT GLOBAL


Một số máy in hóa đơn gợi ý cho bạn:


May in hoa don TSP 143U III


Máy in di động B-FP3Dmáy in hóa đơn Toshiba

Máy in hóa đơn BSC10máy in bill Star Micronics


Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sản phẩm. Công ty Radiant Global ADC Việt Nam.


(84-28) 3818 1866 - 0903803810

radiantglobal.com.vn

Email: sales@radiantglobal.com.vn

https://www.facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam

https://www.youtube.com/channel/UCJsczTKv5nrPuoapknB9V8A

Radiant Global ADC VietNam là nhà phân phối chính của một số nhãn hiệu tên tuổi nhất trong công nghệ quản lý doanh nghiệp.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections