Vợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là ai?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng được biết đến là người giàu có nhất Việt Nam. Vì vậy, đời tư của ông cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Và có lẽ, điều mà nhiều người tò mò nhất về đời tư của ông là người phụ nữ quyền lực, bí ẩn của ông.

Vợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Người vợ, người mẹ đảm đang của gia đình

Là du học sinh tại Nga cùng với ông Phạm Nhật Vượng chuyên ngành kinh tế địa chất, năm 1993 khi bà Phạm Thu Hương và ông Phạm Nhật Vượng tốt nghiệp đại học đã đi đến kết hôn và cùng gây dựng sự nghiệp tại Nga.

Tính đến thời điểm hiện tại, bà Phạm Thu Hương đã hạ sinh cho gia đình nhỏ 03 người con là: Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Minh Hoàng, Phạm Nhật Minh Anh. Dù là một người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu thì bà Hương cũng như những người phụ nữ khác đều cần một mái ấm gia đình thuận hòa, yên ấm.

Như vậy, chúng ta thấy rằng sự nghiệp của người phụ nữ quyền lực đứng sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, thông tin cá nhân và cuộc sống của bà Phạm Thu Hương - vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn là một ẩn số với thị trường BĐS cũng như thị trường kinh tế nói chung.

Người phụ nữ mạnh mẽ của làng chứng khoán Việt

Bà Phạm Thu Hương được biết đến là nữ doanh nhân xếp thứ 4 trong danh sách những nữ doanh nhân giàu có của sàn chứng khoán Việt. Tuy nhiên bà rất kín tiếng và chưa từng tung bất cứ một hình ảnh nào của mình với công chúng.

Công chứng mới chỉ được biết đến việc bà Phạm Thu Hương là Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup và đã cùng chồng là ông Phạm Nhật Vượng gây dựng lên một trong những tập đoàn tư nhân có tiếng tăm lớn nhất Việt Nam.


Người phụ nữ quyền lực bí ẩn của Phạm Nhật Vượng

Hiện nay, bà Phạm Thu Hương đang nắm tổng giá trị tài sản lên tới 3.890 tỷ đồng, cổ phiếu chứng khoán đạt 91,8 triệu VIC. Năm 2015, bà cũng góp mặt trong danh sách những người giàu nhất Việt Nam ngay sau chồng của mình.


Danh sách 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt

Những dự án BĐS có giá trị và quy mô lớn đang khuấy đảo thị trường BĐS của CTHĐQT Phạm Nhật Vượng - Tập đoàn Vingroup những ngày gần đây phải kể tới: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng, Khu đô thị Vinhomes Gardenia… và hàng loạt các trung tâm thương mại thương hiệu Vincom trên cả nước.

Homedy.com- cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Bất động sản, chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin online toàn diện về Bất động sản tại thị trường Đông Nam Á
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections