Khuyen mai nap the Mobifone ngay 24/6/2020

Mobifone


Cơ hội khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 24/6/2020:


Trong thời gian gần đây, ắt hẳn quý khách đã chờ đợi chương trình khuyến mãi của nhà mạng để có thể cải thiện số dư cho di động của mình. Để mang đến bất ngờ cho khách hàng Mobifone đã tung ngay khuyến mãi siêu hot tặng 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước. Nội dung chương trình được cụ thể như sau.


– Thời gian khuyến mãi: Khách hàng thực hiện nạp thẻ tất cả khung giờ trong ngày vàng 24/6/2020.


– Phạm vi áp dụng: Tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.


– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho thuê bao di động trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 hoặc 2 chiều chờ nạp thẻ mở khóa.


– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho mọi hình thức đang hiện hành của nhà mạng, như nạp thẻ cào vật lý, nạp thẻ trực tuyến qua trang web, ứng dụng, ngân hàng..v.v…


– Quy định nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.


Tham gia nạp thẻ thành công, thuê bao nhận lại được gì?


Thực hiện tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày vàng 24/6/2020 thành công, thuê bao di động sẽ mang về cho mình nguồn ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:


- Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng cao thì ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng.


- Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2T và KM3T sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng, liên mạng và nhắn tin không áp dụng để đăng ký 4G Mobifone hay các dịch vụ Mobifone khác.


- Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, hết hạn dùng hệ thống sẽ tự động hủy số dư chưa sử dụng.


Nguồn bài viết: https://dangky4g5g.com/mobifone-khuyen-mai-tang-20-the-nap-ngay-vang-2462020/


Thông qua chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 24/6/2020 của mạng Mobifone, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu nguồn tài khoản di động khổng lồ để đáp ứng cho các nhu cầu di động của mình trong thời gian tới.


Xem thêm về dang ky 3g goi bmiu mobifone tại đường link: https://dichvumobile.vn/dang-ky-3g-goi-bmiu-cho-mobifone.html


Trân trọng cảm ơn!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections