Phân biệt đá solid surface nhân tạo chính hãng chất lượng

đá nhân tạo solid surface


Để giúp người dùng nhận biết đá solid surface nhân tạo và đá nhân tạo hàng kém chất lượng . Nội thất Trần Huỳnh xin chia sẻ thông tin hữu ích giúp khách hàng nhận biết phương pháp phân biệt đá solid surface nhân tạo và đá nhân tạo hàng kém chất lượng tốt để bạn không phải mắc phải sai lầm tiền mất tật mang.

Phân biệt qua xuất xứ xuất xứ - Thương hiệu của dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface Hàn Quốc

Xét về mặt chất xuất xứ xuất xứ thì những sản phẩm đá nhân tạo được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, … thường thì những mẫu sản phẩm đá nhân tạo được sản xuất từ các nước tiên tiến thường sẽ có công nghệ hiện đại xử lý đá nhân tạo hiệu quả và tốt hơn.


Phân biệt đá nhân tạo solid surface Hàn Quốc thông qua tốt nhất

Đá solid surface nhân tạo xét về mặt chất lượng tốt và mẫu mã thì chất lượng tốt giả dụ sờ bằng tay, hay thông qua thị giác nhìn màu sắc sẽ có sự khác biệt rõ rệt.

Phân biệt đá solid surface nhân tạo thông qua giá cả


Thông thường đá nhân tạo solid surface cao cấp sẽ có tầm giá cao hơn so với những hàng nhái, đơn giản vì:


+ Nguyên vật liệu tốt hơn

+ Dây chuyền sản xuất đá nhân tạo tốt hơn

+ Vv…


Ngày nay trên thị trường những sản phẩm đá nhân tạo Hàn Quốc solid surface có xuất xứ xuất xứ không rõ ràng, và tự nhận sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Để không phải tránh việc mua trúng hàng fake hàng nhái hàng kém chất lượng bạn nên lựa chọn những nhà phân phối uy tín.

Giả dụ bạn đang cần kiếm một đơn vị sản xuất và thi công đá nhân tạo solid surface. Hãy tới với chúng tôi - đơn vị Nội thất Trần Huỳnh. Với đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành, là đối tác tin cậy của đa dạng đơn vị thầu cũng như người dùng cá nhân, một số dự tiêu biểu như: Đó là những quầy order café B & G ở khu vực sân bay quốc tế Cam Ranh; Khu nhà hàng Furama Đà Nẵng; Căn hộ Novaland ở bến Vân Đồn, Tp Hồ Chí Minh; công trình café K+ (Phúc Sinh Coffee) ở quận một , Tp Hồ Chí Minh; Thương hiệu trà sữa Đài Loan R&B Tea; Khách sạn New World…


đá nhân tạo

Thông tin nhấc máy


công ty TNHH Nội thất Trần Huỳnh


Địa điểm : 112/46 đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.


Số điện thoại alo ngay : (028) 2264 5999 – 0934 883 979


Địa chỉ Email: info@tranhuynh.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/danhantaotranhuynh/

Nội thất Trần Huỳnh chuyên cung cấp các dòng đá nhân tạo: Solid surface, Marble, Quazt (Thạch anh) & đá tự nhiên Marble, Granite
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections