Chung cư Thuận Kiều Plaza xuống cấp, cư dân lần lượt bỏ đi

Dự án Thuận Kiều Plaza với quy mô diện tích lên đến 10.000 m2 cùng số vốn đầu tư lên đến 55 triệu USD. Dự án được khởi công năm 1994 và hoàn thành vào năm 1998.

Tuy nhiên, có thể nói dự án lại không thành công như kỳ vọng nếu không muốn nói là thất bại.

Thuận Kiều Plaza gần như bị bỏ hoang

căn hộ chung cư Thuận Kiều Plaza

chung cư


Nguyên nhân của sự hoang tàn

Chọn sai đối tượng

Khu căn hộ chung cư Thuận Kiều

Chất lượng nhà ở kém

Theo lời của các dân cư đã sinh sống tại Thuận Kiều thì các căn hộ tại đây sau một thời gian sử dụng đã trở lên xuống cấp, ẩm thấp, không gian sống bó hẹp, thiếu khí dẫn tới các thành viên trong gia đình hay mắc bệnh lặt vặt.

Phạm phong thủy


Toàn bộ khu nhà với phong thủy như một chiếc tàu với phần đế không vững

Phong thủy có lẽ là vấn đề lớn nhất mà Thuận Kiều Plaza gặp phải. Mục đích xây dựng Thuận Kiều Plaza chủ yếu là để trấn trạch cho khu vực Chợ Lớn. Tuy nhiên về vấn đề thiết kế và xây dựng thì phong thủy của tòa nhà này được xem là phạm quá nhiều yếu tố phong thủy.

Thứ nhất

Thứ hai

Thứ ba

Thứ tư

Những dự án nổi bật tại TP Hồ Chí Minh với thiết kế cũng như phong thủy tốt: Khu căn hộ Centana Thủ Thiêm, Khu căn hộ Prosper Plaza, Khu căn hộ Phú An Center Quận 1...

Với ưu thế về vị trí, tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất của quận 5, từng là khu căn hộ cao cấp bậc nhất Sài Gòn, nhưng những gì còn lại đối với Thuận Kiều Plaza chỉ là những kế hoạch giải tỏa, phá bỏ để xây dựng một dự án mới.

Tìm đọc thêm các thông tin về bất động sản TPHCM và các khu vực khác tại Homedy. Không chỉ là trang web đăng tải các thông tin bán đất từ nhiều nguồn mà hiện nay, Homedy còn đóng vai trò như một trung tâm tiếp thị, giao dịch và đăng tin bất động sản trực tuyến, thêm vào đó là khả năng tìm kiếm tối ưu nhiều chuyên mục, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Homedy luôn cập nhật tin tức mới nhất về bất động sản giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

Homedy.com- cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Bất động sản, chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin online toàn diện về Bất động sản tại thị trường Đông Nam Á
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections