He thong giao duc Tan Ky duoc cai tien voi nhieu doi moi ro ret

Giáo dục mầm non của huyện Tân Kỳ thật sự được nâng cao unique tổng thể và toàn diện sau 5 năm thật hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ khiến trung tâm, giai đoạn 2016 - 2020”.

Ấn tượng những ngôi trường

đến Trường Mầm non xã Tân An vào 1 ngày trung tuần tháng 6, trong thời tiết nắng cháy gay gắt, những giáo viên và học sinh vẫn miệt mài giờ học, Cửa Hàng chúng tôi thực sự ấn tượng sở hữu khoảng không xanh thông thoáng nhờ hệ thống cây xanh được trồng nhiều năm và các bồn hoa đang khoe sắc khiến sinh động lên khuôn viên có những trang bị đồ chơi bên cạnh trời cung ứng nhu yếu vui chơi, khám phá của trẻ.

tới bữa cơm trưa, hầu hết các cháu đều hào hứng mang bữa cơm đủ chất dinh dưỡng, được tổ nuôi chế biến cẩn thận, hấp dẫn… Phòng học, phòng ăn đều mát mẻ.


Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Tân An - cô giáo Chữ Thị Hoài Thu cho biết: Từ việc ăn uống của những cháu, nhà trường đều lên thực đơn cụ thể, yếu tố theo từng tuần, nhằm mục đích đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho những cháu trong mỗi bữa ăn. Theo đó, tổ nuôi của trường hàng ngày chủ động sắm các cái thật phẩm tươi ngon, bảo đảm an toàn chất lượng, đồng thời nên biết chế biến ra món ăn phù hợp với trẻ.

Được sự chú ý của các cấp hội bố mẹ, các lớp học đã được chi tiêu mua sắm chọn lựa quạt làm cho mát (hơi nước). Bởi vậy, vào các giờ học, bữa ăn và giờ ngủ trưa của những cháu không bị ảnh hưởng do nắng cháy. &Amp;Amp;Amp;Quot;Trong điều kiện được thuận lợi hơn bằng sự để ý của chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục, tập thể nhà trường luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, tất cả vì các cháu học viên thân yêu" - cô giáo Chữ Thị Hoài Thu chia sẻ.

Giáo dục mầm non Tân Kỳ sở hữu mục tiêu nâng cao unique toàn diện và tổng thể

mẫu tạp dề nhà hàng

Trường Mầm non thị trấn Tân Kỳ được nhận xét là “cánh chim đầu đàn” của giáo dục mầm non Tân Kỳ. Từ cơ sở vật chất tới trang vật dụng chuyên dụng cho dạy học ở đây đều được chính quyền địa phương, phòng giáo dục và hội cha mẹ quan tâm.

Cô giáo Dương Thị Dung - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: những năm qua, đơn vị thật hiện đúng quy định nền nếp chuyên môn và chương trình giáo dục mầm non; chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ và khuyến khích giáo viên tham gia các hội thi sở hữu quality cao, năm học 2017 - 2018, trường với 3 giáo viên đạt giáo viên dạy tốt cấp tỉnh.

Nhà trường cũng luôn luôn cải tiến chuyển động chăm sóc, giáo dục trẻ, lấy trẻ khiến trung tâm, tạo điều kiện cho trẻ chủ động tham dự các buổi giao lưu của nhóm, của lớp; giao tiếp - tương tác tích cực theo phương châm “học mà chơi - chơi mà học” phù hợp với từng độ tuổi và khả năng của trẻ. Kết quả 100% trẻ ngoan ngoãn, lễ phép, mang kỹ năng sống cần phải có và phù hợp với độ tuổi, 100% số trẻ ăn bán trú tại trường, trong 3 năm học trở lại đây tỉ lệ suy dinh dưỡng đều tránh còn bên dưới 2,7%.

Điều quan trọng đặc biệt của nhà trường ngày nay, được phụ huynh những lớp tự nguyện đóng góp tiền đầu tư mua sắm chọn lựa các trang trang bị phục vụ dạy, học, còn chú ý lắp đặt máy điều hòa trong các phòng học.

Giáo dục mầm non Tân Kỳ mang mục tiêu nâng cao chất lượng toàn diện và tổng thể

với các hoạt động với chiều sâu, năm học 2018 - 2019 Trường Mầm non Tân Kỳ đạt danh hiệu giỏi cấp tỉnh; năm 2018, đạt đơn vị văn hóa và được công nhận đạt chuẩn chỉnh Quốc gia mức độ 2.

“Trẻ em như các mầm ươm, bởi vậy, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục để trẻ phát triển tổng thể và toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và nhân cách luôn được các trường mầm non chú trọng. Quan trọng, tình yêu và lòng nhiệt huyết của những cô giáo mầm non sẽ hỗ trợ trẻ luôn vững vàng phát triển từ các lớp học đầu đời” - cô Dương Thị Dung tâm sự.

Được biết, hệ thống trường học mầm non của huyện Tân Kỳ các năm gần đây đã có sự đổi khác về quality dạy và học, đó là kết quả sau 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm cho trung tâm, giai đoạn 2016-2020”.

Chuyên đề đổi mới quality

Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ - ông Phạm Tân Phương cho biết thêm, giáo dục bậc mầm non là trường học đầu tiên của mọi con người, là nền tảng đầu tiên của ngành; quality chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non đảm bảo có công dụng không nhỏ đến chất lượng giáo dục cho những bậc học tiếp sau. Xác định vai trò đó, giáo dục mầm non huyện Tân Kỳ đã xây dựng và triển khai thật hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ khiến cho trung tâm, giai đoạn 2016-2020”.

Giáo dục mầm non Tân Kỳ có mục tiêu nâng cao chất lượng tổng thể và toàn diện

Giờ ra chơi với tương đối nhiều vận động bổ ích của những cháu Trường Mầm non xã Tân Long. Ảnh Xuân Hoàng

Sau 5 năm triển khai thực hiện chuyên đề, đã nâng cao năng lực nhận thức cho đội ngũ cán bộ làm chủ, giáo viên về nội dung chuyên đề, nhận thức rõ tầm quan trọng, chân thành và ý nghĩa của việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Cơ sở vật chất được đầu tư chi tiêu xây dựng, cải tạo càng ngày càng khang trang. Môi trường giáo dục trong lớp học được thiết kế theo phong cách sắp xếp kỹ thuật, tương thích, sáng tạo, cung ứng yêu cầu của từng chủ đề, theo từng độ tuổi; đồ dùng, đồ chơi mang tính chất mở, lôi cuốn kích thích trẻ hoạt động tích cực.

áo đồng phục mầm non đẹp

Trẻ hứng thú tích cực tham dự vào các vận động thực hành, trải nghiệm, các game show, tích cực liên hệ có đồ dùng, đồ chơi; hình thành, phát triển chức năng tư duy, nhận thức tích cực, chủ động trong những công việc lĩnh hội các kiến thức kỹ năng theo mục tiêu giáo dục đưa ra. Cha mẹ đồng tình ủng hộ nhà trường về ngày công lao động lau chùi và vệ sinh khang trang trường lớp trồng cây, trồng rau, trồng hoa…

Giáo dục mầm non Tân Kỳ sở hữu mục tiêu nâng cao quality tổng thể

Giờ học múa của Trường Mầm non thị trấn Tân Kỳ. Ảnh: Xuân Hoàng

Trong 5 năm, hệ thống giáo dục mầm non Tân Kỳ đã xây mới 54 phòng học, 37 phòng tác dụng, 82 công trình vệ sinh của trẻ, 8 công trình lau chùi dành riêng cho giáo viên. 26/26 Trường đều đã đầu tư chi tiêu phong cách thiết kế xây dựng cải tạo những khu vui chơi thật hành trải nghiệm bên cạnh trời cho trẻ và tu sửa mua hàng bổ sung thêm đồ chơi không tính trời, các thiết bị nội thất trong những nhóm, lớp đáp ứng nhu cầu phục vụ sinh hoạt vui chơi cho trẻ. Tổng kinh phí đầu tư hơn 86 tỷ đồng.

Ông Phạm Tân Phương cho biết thêm, kết quả rất nổi bật trong thực hiện chuyên đề chính là đối tượng người sử dụng trẻ trở nên trung tâm, trẻ phát triển khỏe mạnh, tích cực, hứng thú sở hữu những hoạt động trong môi trường xung quanh tương thích, mạnh dạn, tự tin; được rèn luyện và phát triển các tố chất cần phải có hợp với lứa tuổi, từ đó phát triển nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và các kỹ năng xã hội. Những kết quả đạt được trong thực hiện chuyên đề, thực sự đã tác động tích cực tới việc nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non bên trên địa bàn huyện Tân Kỳ.

áo đồng phục quán cà phê

Hệ thống giáo dục mầm non Tân Kỳ hiện sở hữu 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn chỉnh, trong số ấy 97% giáo viên đạt trình độ bên trên chuẩn chỉnh, năm 2018 sở hữu 10 giáo viên giành danh hiệu giáo viên dạy xuất sắc cấp tỉnh. Các danh hiệu được khen thưởng: lâu năm liền được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận giỏi lĩnh vực Giáo dục mầm non. Trong 5 năm qua, Tân Kỳ sở hữu 8 đơn vị được công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections