Mobifone khuyen mai nap the ngay 1/7/2020

Ngày 1/7/2020 là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công đúng vào ngày khuyến mãi khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản. Chi tiết hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 1/7/2020:


Hết tiền trong tài khoản là tình trạng thường gặp của các thuê bao di động trả trước, chính vì vậy quý khách chỉ việc chăm chỉ nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi để luôn duy trì năng lượng cho dế cưng phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 4G thông thường.


Mobifone


Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 1/7/2020.


Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách có thể nạp thẻ thông qua các kênh trực tuyến như Mobifone Next, kênh thẻ cào vật lý hoặc nạp tại cửa hàng.


Xem thêm về so dien thoai tong dai mobifone tại đường link: https://dangky4g5g.com/so-tong-dai-mobifone/


Ưu đãi hấp dẫn từ CTKM thẻ nạp của Mobifone


Quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 1/7/2020 thành công lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá, số lần nạp cũng như số tiền nạp.


Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản KM2T và KM3T sử dụng cho nhu cầu gọi, nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng trong nước.


Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ nên quý khách có thể thoải mái sử dụng tẹt, ga, tuy nhiên hãy nhớ sử dụng hết trước hạn dùng vì Mobifone không bảo lưu tiền khuyến mãi.


Nguồn bài viết: https://dangky4g5g.com/mobifone-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-ngay-vang-172020/


Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một số dư kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày vàng 1/7/2020.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections