Bật mí những khu phố mua sắm ở Trùng Khánh tốt nhất

Dù không quá sầm uất như Bắc Kinh, Thượng Hải nhưng những khu phố mua sắm ở Trung Khánh khu phố mua sắm ở Trung Khánh vẫn là điểm hẹn làm thỏa mãn đam mê của các tín đồ shopping. Nếu bạn muốn trải nghiệm mua sắm đúng chất ở Trung Khánh thì hãy đến ngay Phố đi bộ Jiefangbei, Phố thương mại Guanyinqiao hoặc Quảng trường Tam Hiệp.

khu phố mua sắm ở Trùng Khánh

Phố đi bộ Jiefangbei

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm của thành phố, Phố đi bộ Jiefangbei chính là điểm hẹn tuyệt vời cho các tín đồ mua sắm. Nơi này là một khu phố thương mại, được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy kinh tế của thành phố. Phố đi bộ Jiefangbei có diện tích khoảng 25.000 mét vuông, với hơn 3000 cửa hàng các loại. Xung quanh đó là các khách sạn, nhà hàng, trụ sở công ty và nhiều hơn thế các hoạt động giải trí hấp dẫn khác.


Đây là một trong những con phố mua sắm tầm cỡ ở thành phố Trùng Khánh

Phố thương mại Guanyinqiao

khu phố mua sắm ở Trùng Khánh

Phố thương mại Guanyinqiao là địa điểm mua sắm nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ

Phố đi bộ Nanping

Phố đi bộ Nanping có diện tích khá lớn, nằm ở quận Nanan của Trùng Khánh. Nơi này được đánh giá là một trong những điểm có tốc độ phát triển mạnh. Riêng khu vực thương mại đã có diện tích hơn 15.000 mét vuông. Bao gồm các trung tâm mua sắm lớn, siêu thị, chuỗi cửa hàng,… Bạn có thể tha hồ mua sắm các mặt hàng thời trang, đồ lưu niệm, thưởng thức ẩm thực ở các nhà hàng lớn.

Phố đi bộ Nanping là nơi hội tụ nhiều gian hàng mua sắm ấn tượng để bạn tha hồ trải nghiệm

vé máy bay đi Trùng Khánhphòng vé EVA Air tại tphcm

Đại lý vé máy EVA Air. https://www.evaairways-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections