Những quà tặng Giáng Sinh cho bạn trai ý nghĩa, thiết thực - Phái đẹp không thể không biết

Sách hay tặng bạn trai làm quà Noel ý nghĩa

Một cuốn sách dù nhỏ nhưng lại là món quà rất hữu ích!

Một cuốn sách có thể không quá tốn kém, nhưng lại chứa đựng cả một bầu trời tri thức và gói gọn sự quan tâm của người tặng quà. Một cuốn sách tìm hiểu về rượu cho cậu bạn thích tìm tòi; Sách dạy làm người cho chàng trai thích triết lý; Tập nhạc cho anh chàng mê ca hát,…

Hãy tìm hiểu xem bạn trai thích thể loại sách nào để chọn được tựa sách làm hài lòng bạn trai và khiến chàng muốn đọc hết nhé!

Hãy dựa theo sở thích của bạn trai mình trước khi chọn sách tặng bạn trai dịp Noel nhé!

https://www.pinterest.com/leornohandmade/


Tặng bạn trai quà Noel là những vật dụng cá nhân cần thiết

Các chàng trai thường ít chú tâm sắm đầy đủ các vật dụng cá nhân cần thiết cho bản thân mình. Vậy thì bạn gái có thể bày tỏ sự quan tâm của mình bằng cách tặng anh ấy một vật dụng hữu ích, đúng không nào?

Chẳng hạn, bạn gái có thể tặng người yêu “combo” sổ tay và viết.

Dù rằng hiện tại chúng ta có rất nhiều phương tiện để ghi chú lại thông tin, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop... Nhưng với cuốn sổ nhỏ gọn có bìa bọc da hoặc được trang trí bằng họa tiết đơn giản do bạn tặng, sẽ đem lại nguồn cảm hứng làm việc cho chàng.

Thêm vào đó, một cây viết đẹp có khắc tên người yêu cũng sẽ khiến bạn trai ấn tượng với món quà Noel của bạn đấy!

Ngoài ra, túi du lịch, hoặc túi đựng laptop cũng là những vật dụng cần thiết cho các chàng trai. Như bạn biết đó, túi xách thường xuyên được sử dụng nên chúng rất mau bị cũ, sờn rách. Vậy bạn hãy tận dụng ngày Noel này để tặng anh ấy một chiếc túi mới toanh, thay thế chiếc túi cũ của chàng đi nào!

Món quà này rất hợp với những anh chàng đam mê du lịch, hoặc các anh chàng công sở.

https://rebrand.ly/c7f9fbt1no

Tặng bạn trai quần áo thời trang nhân dịp Noel

Một chiếc áo khoác cho mùa đông thêm ấm áp. Một chiếc áo sơ mi lịch lãm để bạn trai mặc đi làm hoặc đi chơi với bạn. Hoặc một chiếc áo len mang đậm dấu ấn Noel… Chúng đều là những món quà ý nghĩa và tiện dụng cho bạn trai của bạn!

Chắc chắn khi nhận được quà tặng chứa chan tình cảm như vậy, bạn trai sẽ cảm thấy mình được quan tâm chu đáo từ phía bạn gái!

Bạn gái đã chọn được quà tặng Noel ý nghĩa và thiết thực dành cho bạn trai của mình chưa nào? Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho các bạn nhé! Chúc bạn cùng bạn trai một mùa Noel thật vui vẻ, ấm áp nhé!

https://twitter.com/LeornoHandmade

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections