Đăng ký gói cước V90Z của mạng Viettel

Viettel


Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước V90Z Viettel hưởng combo siêu khủng:


– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 25/6/2020 trở về sau, không bao gồm sim trả sau chuyển đổi sang trả trước.


– Phạm vi triển khai: Gói này chỉ áp dụng tại phạm vi các tỉnh Quảng Bình, Huế, Quảng Trị và Bình Thuận.


Khi đăng ký các gói 4G Viettel hay những gói khuyến mãi thoại, data dạng combo thì các thuê bao sẽ thường băn khoăn về mức ưu đãi và chi phí. Tuy nhiên với gói V90Z quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối bởi mức ưu đãi khủng như sau:


– Miễn phí 30GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng suốt tháng, mỗi ngày cộng 1GB lưu lượng để quý khách sẽ dụng và cộng đều đặn đến hết tháng,


– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút, không quy định tổng số phút gọi nên quý khách có thể tẹt ga gọi thoại.


Chỉ cần một lần đăng ký duy nhất quý khách đã có thể tận hưởng ưu đãi 2 trong 1 cực hot để thỏa mãn những nhu cầu cơ bản nhất của mình.


Cú pháp đăng ký nhanh gói cước V90Z của Viettel:


– Soạn tin nhắn: V90Z 0987912184 gửi 9123


– Cước phí đăng ký: 90,000đ trừ trực tiếp tài khoản chính.


– Hạn sử dụng: 30 ngày , gói cước có tính năng tự đông gia hạn nên quý khách có thể duy trì trì lâu dài miễn là tài khoản đáp ứng cước phí gói ở thời điểm gia hạn mà không cần đăng ký lại.


Hướng dẫn sử dụng gói V90Z của Viettel hiệu quả:


+ Để sử dụng gói V90Z của nhà mạng Viettel thì sau khi đăng ký quý khách cần thực hiện tắt máy khởi động lại để ưu đãi được cập nhật. Khi muốn sử dụng ưu đãi data quý khách hãy vào mục cài đặt và bật kết nối mạng 4G trên máy sau đó có thể truy cập bình thường.


+ Để luôn luôn kiểm soát ưu đãi thật tốt trong suốt chu kỳ dùng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. đây là cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại của gói miễn phí nên quý khách có thể sử dụng thường xuyên.


– Khi thay đổi nhu cầu quý khách có thể hủy gói V90Z Viettel với cú pháp đơn giản: HUY V90Z gửi 191.


gói V90Z Viettel


Xem thêm về đăng ký 3g viettel trả trước tại đường link: https://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-viettel.html


Chúc quý khách đăng ký gói V90Z Viettel thành công và đừng ngại kết nối tổng đài CSKH Viettel 18008098 để được trợ giúp miễn phí khi cần nhé.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections