Tác Hại Của Thuốc Lá Và Những Căn Bệnh Chết Người

Tác hại của thuốc lá đối với con người

Thuốc lá không chỉ gây hại đến sức khoẻ của người trực tiếp hút mà nó còn gây hại lên mọi người xung quanh khi gián tiếp hít phải khói thuốc.

Cùng TobaCare tìm hiểu những anh hưởng sức khoẻ mà khói thuốc mang lại cho cơ thể chúng ta

Các bệnh về tim mạch

Những người hút thuốc lá có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch cao hơn so với người bình thường:

Ở Mỹ thuốc lá chính là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tỷ lệ tử vong do đột quỵ và bệnh mạch vành. Kể cả khi chúng ta hút ít hơn 5 điếu 1 ngày cũng có thể sớm có dấu hiệu của bệnh tim mạch.

Khói thuốc có thể làm hỏng các mạch máu và có thể làm chúng dày lên hoặc hẹp lại là do khí CO ngăn cản sự vận hành của Oxy. Điều này có thể làm cho tim bạn đập mạnh hơn, huyết áp tăng lên nhanh hơn và máu đông sẽ được hình thành.

Đến 1 lúc nào đó máu đông đủ lớn sẽ chặn dòng máu chảy đến 1 phần não hay làm cho vỡ mạch máu xung quanh não gây nên nguy cơ đột quỵ.

Ảnh hưởng đến hô hấp

Bạn đã biết tỉ lệ người bị ung thư phổi vì thuốc lá lên tới 90%, có tới 75% các trường hợp mắc phổi tắc nghẽn mãn tính.

Tỷ lệ tử vong của người hút thuốc mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cao gấp 12 – 13 lần so với người bình thường.

Khi bạn bị hen suyễn tiếp xúc trực tiếp với khói thuốc sẽ làm cản trở đến hiệu quả điều trị, thuốc chữa bệnh hen.

---------

Tác Giả:

Full link bài viết:https://tobacare.com/tac-hai-cua-thuoc-la/

'TobaCare | Chuyên cung cấp phụ kiện - Đầu lọc thuốc lá - Hộp đựng thuốc lá - Tẩu thuốc lá - Bật lửa - Zippo - Gạt tàn thuốc lá. *** Thông tin các sản phẩm phụ kiện thuốc lá - Đầu lọc hay tẩu lọc thuốc lá với các bộ lọc vật lý hoạt động theo cơ chế nén khí áp suất giúp cho các chất độc bám có trong khói vào thành đầu lọc, giảm độc lên tới 70%. - Hộp đựng thuốc lá thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, sạch sẽ bảo vệ hương vị thuốc lá mà không sợ thuốc lá bị gập gãy, ẩm mốc khi trời trở mưa. - Bật lửa tuyển tập những chiếc bật lửa hiện đại như: Bật lửa Zippo - Bật lửa điện - Bật lửa khò. - Gạt tàn thuốc lá thiết kế, cấu tạo, sáng tạo. Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 48 Đường Số 1, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh. SĐT: 0822410822 Mail: tobacare.com@gmail.com Website: https://tobacare.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections