3 món ăn truyền thống Osaka khiến thực khách mê mẩn

Thưởng thức ẩm thực Osaka ẩm thực Osaka là một trong những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ khi có cơ hội khám phá thành phố này. Tuy nhiên nếu chưa biết đâu là những món ngon nên thử thì udon-suki, fugu chiri hay udon kutsune sẽ là các gợi ý hàng đầu.

ẩm thực Osaka3 món ăn truyền thống Osaka khiến thực khách mê mẩn

China Airlines Booking

1.Udon-suki

Udon-suki là một món lẩu khá nổi tiếng của Osaka với sự kết hợp từ mì udon và một loạt các nguyên liệu khác như: tôm sú, mực, gà, đậu phụ, lươn conger, nghêu hamaguri, thịt lợn, cá hồi, nấm shiitek và negi. Nước dùng trong món ăn thường có hương vị miso ngọt và mặn, mirin, dashi và nước tương đặc trưng. Là một món lẩu thơm ngon lại bổ dưỡng, udon-suki cũng được dùng phổ biến nhất trong những ngày mùa đông.


Mì udon-suki thường được nấu từ nhiều nguyên liệu đa dạng và giàu dinh dưỡng

2.Fugu chiri

ẩm thực ở Osaka

Fugu chiri – Một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của ẩm thực Osaka

3.Udon Kitsune

Đây cũng là một loại udon nổi tiếng của Nhật Bản và được cho là có nguồn gốc từ Osaka vào thế kỷ 19. Món ăn sẽ bao gồm mì udon dày được phục vụ trong nước dùng dashi thơm ngon, sau đó phủ lên trên bằng đậu phụ thái lát hoặc đã chiên giòn gọi là aburaage. Món ăn này hiện được bán rất phổ biến ở Osaka cũng như các nhà hàng udon truyền thống của Nhật Bản.

Trên mỗi bát Udon Kitsune thường có một miếng đậu phụ thái lát hoặc chiên giòn

vé máy bay đi Osakavăn phòng vé China Airways

Đại lý vé máy bay China Airlines Việt Nam tại TPHCM chuyên bán vé máy bay đi Mỹ, Canada, .... https://www.chinaairlines-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections