Tổng hợp các mẫu kệ công nghiệp với mọi mức tải trọng

Giá kệ công nghiệp là một trong những sản phẩm quan trọng được dùng phổ biến trong hầu hết các nhà kho, nhà xưởng với chức năng chính để lưu trữ hàng hóa. Kệ giúp biến hóa không gian nhà kho, tăng khả năng chứa hàng hóa, giảm thiểu tình trạng sản phẩm bị hư hỏng.

Các mẫu kệ công nghiệp phổ biến

Các mẫu kệ công nghiệp được thiết kế với nhiều mức tải trọng để phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Dưới đây là những mẫu kệ kho công nghiệp phổ biến nhất.

Kệ V lỗ lưu trữ hàng hóa hạng nhẹ

Kệ V lỗ là sản phẩm được cấu tạo bằng thép, với thiết kế khá đơn giản, kệ có 4 cột trụ bằng V lỗ, không có lưng kệ, chỉ có các mâm tầng. Tùy vào kích thước tiêu chuẩn mà mẫu giá kệ công nghiệp V lỗ này có từ 2 - 6 mâm tầng. Đây là một trong những mẫu kệ đa năng được sử dụng phổ biến trong các nhà kho công nghiệp. Kệ rất cơ động nên việc vận chuyển lắp đặt vô cùng dễ dàng.

kệ kho


Kệ kho trung tải

Kệ trung tải là mẫu kệ được sử dụng phổ biến và cũng đang được ưa chuộng tất nhiều trong các kho hàng. Kệ có khả năng chứa đựng được lượng hàng hóa cồng kềnh, trọng tải lớn. Kệ có thể chịu trọng tải lên đến 500kg - 1000kg/ mâm tầng. Ngoài ra, việc sử dụng kệ công nghiệp trung tải sẽ giúp thay đổi không gian của bạn thêm phần khoa học, ấn tượng.

Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ

Kệ Selective

Kệ Selective được là mẫu kệ hạng nặng được sử dụng phổ biến nhất tại các kho hàng ở Việt Nam. Kệ có thiết kế tương tự kệ trung tải với các bộ phận chính là chân trụ, thanh Beam, thanh giằng và mâm tầng.

Kệ Double Deep

Mẫu kệ được hình thành bởi 2 bộ kệ Selective lắp đấu lưng với nhau để tăng thêm sự chắc chắn cho cả dãy kệ. Với thiết kế này, số lượng lối đi cho xe nâng sẽ được giảm xuống đáng kể, tăng diện tích chứa hàng.

Onetechvn sản xuất và phân phối kệ siêu thị, kệ kho hàng và các phụ kiện lắp đặt siêu thị trên toàn quốc
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections