Đài phun nước cổ điển - Điêu Khắc Sài Gòn

điêu khắc đài phun nướccổ điểnĐiêu khắc đài phun nước cổ điển

Thông tin về quy trình điêu khắc đài phun nước cổ điển


Điêu khắc đài phun nước cổ điển

Tất cả các vòi phun nước bê tông xi măng được chúng tôi đúc từ các vật liệu bê tông chất lượng tốt nhất hiện có. Đài phun nước của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều năm tận hưởng với sự chăm sóc thích hợp. Chúng tôi đã cung cấp một số thông tin bảo trì chung về cách chăm sóc đài phun nước đúng cách và cả cách lắp đặt đài phun nước của bạn.

Tác phẩm đài phun nước cổ điển nổi tiếng trên thế giới

điêu khắc con sư tử và điêu khắc con voi

Nếu bạn thấy bất kỳ đài phun nước bê tông nào của chúng tôi mà bạn muốn nhưng muốn thay đổi chiều cao, số lượng bát hoặc trao đổi một topper khác, vui lòng gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập đài phun nước cùng nhau cho cảnh quan của bạn.

Do trọng lượng của đài phun nước bê tông, tất cả các đài phun nước sẽ phải được vận chuyển trên một pallet. Để hỏi về vận chuyển xin vui lòng xem chính sách vận chuyển của chúng tôi. Điêu Khắc Sài Gòn cung cấp đài phun nước bê tông chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng.

Đài phun nước nghệ thuật

điêu khắc đài phun nước


Thiết kế đài phun nước cơ bản

điêu khắc con voi và điêu khắc con sư tử

Các bước thi công đài phun nước cổ điển lắp đặt trong sân vườn

Bước 1: Tiến hành xây dựng hồ nước để phun nước, tùy vào cảnh quan sân vườn ta phối hợp với đài phun cho phù hợp.

Bước 2 : Ta tiến hành xây dựng hồ phun nước: đào đất xuống phía dưới hồ – lăm le đá – tính toán lựa chọn sắt thép – chống thấm cẩn thận – lát gạch trong đài phun.

Cần lưu ý: đường ống, hệ thống cấp thoát nước từ bơm nước đến vòi, ống dây điện đều đi trong bê tông

Một số đài phun ta lắp đặt bơm phun nước trong hồ phun ta nên xây dựng hố ga để giấu bơm, dung lưới inox để che đây. Đối với 1 số đài phun cần phải có ống thoát nước và ống tràn nước mặt

Chúng tôi cung cấp một số kích cỡ để chứa các mặt hàng của bạn. Nếu bạn có một mặt hàng cần bìa mà chúng tôi chưa liệt kê hoặc chỉ muốn giúp tìm ra chính xác bài nào phù hợp nhất với mặt hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm vỏ bọc hoàn hảo cho mặt hàng của bạn.

https://dieukhacsaigon.com.vn/dai-phun-nuoc-co-dien

#dieukhacsaigon #tranhphudieu #hoavan #hoavandaucot #tuongdieukhaccomposite

Điêu Khắc Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất tượng điêu khắc composite, thi công tranh phù điêu, hoa văn chùa, tranh đá trên toàn quốc ✅Giá ưu đãi✅Chất lượng✅Giao hàng nhanh
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections